Thành Đạt xuống tóc khi Hải Băng đối diện nguy hiểm trong lần mang thai thứ 3

12:33 14/11/2018

Thành Đạt xuống tóc với nguyện ước cùng Hải Băng vượt qua nguy hiểm khi vợ mang thai chỉ 1 tháng sau sinh.

Ca sĩ Hải Băng thông báo đang mang thai lần 3, khi chỉ vừa sinh em bé thứ 2 được 1 tháng, điều này sẽ gây nguy hiểm cho cả 2 mẹ con. Cô kể sau khi sinh bé Koi được 3 tháng, theo lịch hẹn cô đến bệnh viện khám mới phát hiện mình mang thai được 8 tuần. Bác sĩ nào cũng khuyên cô nên bỏ đứa bé, vì sẽ gặp rất nhiều nguy cơ trong quá trình mang thai.

Dù vậy, một bác sĩ khác đã khuyến khích cựu thành viên nhóm Mây Trắng nên giữ lại em bé vì được 2 tháng, cũng đã có tim thai. Hải Băng nói có quá nhiều nguy hiểm nhưng dù thế nào cô vẫn giữ lại đứa bé.

thanh-dat-xuong-toc-khi-hai-bang-doi-dien-nguy-hiem-trong-lan-mang-thai-thu-3
Thành Đạt xuống tóc vì vợ.

Quyết định của nữ ca sĩ khiến nhiều người xúc động. Đồng nghiệp và người hâm mộ đều động viên, cầu chúc cô vượt qua khó khăn.

Ông xã Hải Băng cũng vừa xuống tóc với mong muốn vợ và con được bình yên. Anh nói lúc này chỉ ước gì “được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy”.

thanh-dat-xuong-toc-khi-hai-bang-doi-dien-nguy-hiem-trong-lan-mang-thai-thu-3
Hải Băng và Thành Đạt có 2 con. Cậu con trai lớn là của anh và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc.

Thành Đạt nói với vợ: “Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, hy sinh. Ba và các con luôn hạnh phúc, tự hào về mẹ. Và sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé”.

Nam diễn viên cho biết thêm thời gian này anh tạm ngừng đóng phim để ở bên cạnh vợ nhiều hơn. Anh nói quan trọng nhất lúc này là cổ vũ tinh thần cho Hải Băng. Vì vợ chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, nên ngoài những lời chúc phúc, động viên còn có bình luận ác ý.

thanh-dat-xuong-toc-khi-hai-bang-doi-dien-nguy-hiem-trong-lan-mang-thai-thu-3
Gia đình Thành Đạt - Hải Băng.

Thành Đạt muốn tránh cho vợ khỏi những tiêu cực. Anh nói thêm Hải Băng có bác sĩ riêng theo dõi, kiểm tra sức khỏe thường xuyên nên cũng yên tâm phần nào. Dù vậy, trên trang cá nhân, Hải Băng vẫn tiếp tục công việc bán hàng online.

 Tin khác