Diễn viên Trung Anh khóc khi lần đầu đọc kịch bản 'Về nhà đi con'

Theo Vũ Quỳnh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:00 12/06/2019

Dàn diễn viên của "Về nhà đi con" đã chia sẻ nhiều điều thú vị về hậu trường bộ phim trong buổi giao lưu với sinh viên tại Hà Nội tối 11/6.

Khách mời của buổi giao lưu là NSƯT Trung Anh (ông Sơn), diễn viên Quốc Trường (Vũ), diễn viên Tuấn Tú (ông Quốc), diễn viên Bảo Hân (Dương), diễn viên Thu Quỳnh (Huệ), diễn viên Bảo Thanh (Thư), diễn viên Trọng Hùng (Khải), diễn viên Anh Vũ (Dũng) và diễn viên Quang Anh (Bảo). Đó là những diễn viên gạo cội, làm nên thành công của bộ phim.

dien-vien-trung-anh-khoc-khi-lan-dau-doc-kich-ban-ve-nha-di-con
Dàn diễn viên "Về nhà đi con" đã có buổi giao lưu với sinh viên tại Hà Nội.

Tại sự kiện, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ chân thật và thú vị về vai diễn và cơ duyên của mình khi đến với bộ phim. Đảm nhận vai ông Sơn - một ông bố đa sầu, đa cảm, lúc nào cũng suy tư, lo lắng cho con cái, NSƯT Trung Anh kể lại: “Khi đọc kịch bản của bộ phim, tôi đã khóc vì nó quá chân thực, quá giống với cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, bộ phim này cũng là một bài toán khó vì đề tài gia đình đã được khai thác rất nhiều. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy rất vui và  may mắn vì quý vị khán giả đã đón nhận bộ phim của chúng tôi”.

Thành công  từ “Quỳnh búp bê” với vai diễn My “Sói”, lần này, Thu Quỳnh “lột xác” vào một vai diễn với tính cách hoàn toàn khác. Chị chia sẻ: “Tôi quyết định đổi sang một màu sắc mới để thử thách chính mình và khẳng định rằng bản thân không chỉ thực hiện một dạng vai, mà đóng từ vai ác đến vai hiền đều có thể thực hiện thật tốt”.

Là một trong những cái tên hoàn toàn mới mới nhưng cũng là gương mặt có sức hút của phim, diễn viên Bảo Hân tâm sự: “Trước khi nhận vai Ánh Dương, em không có ý định tham gia đóng phim vì khi đó em mới trở thành sinh viên năm nhất của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Vai Ánh Dương là vai đầu tay và em cảm thấy đó là sự may mắn của mình. Chấp nhận theo nghề, cống hiến vì nghề, vì khán giả, chính là lí do em đến với bộ phim này. Có thể nói đây là bước đệm cho con đường của em trong thời gian tới”.

dien-vien-trung-anh-khoc-khi-lan-dau-doc-kich-ban-ve-nha-di-con
"Về nhà đi con" trở thành phim truyền hình nội gây sốt nhất thời gian này.

Sở dĩ “Về nhà đi con” nhận được sự đón nhận từ phía công chúng chính là vì các câu chuyện trong phim gần gũi với đời thực, chạm tới trái tim của người xem. Như Bảo Hân chia sẻ, ở bộ phim này “một gia đình đi đóng phim chứ không phải dàn diễn viên đi đóng phim về gia đình”.

Buổi giao lưu cũng có những trò chơi tạo không khí vui vẻ cho dàn diễn viên cũng như cả khán phòng. Thử thách hoán đổi vai diễn của các nghệ sĩ “làm khó” các nhân vật chính của sự kiện nhưng đem lại tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh đó là những câu hỏi thú vị từ các bạn sinh viên gửi đến cho các diễn viên của bộ phim.Tin khác