Điều chỉnh nhiều chuyến bay đến sân bay Liên Khương, Cam Ranh

15:39 24/11/2018

Sáng 24/11, Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar phát đi thông báo điều chỉnh nhiều chuyến bay đến sân bay Liên Khương và Cam Ranh.

dieu-chinh-nhieu-chuyen-bay-den-san-bay-lien-khuong-cam-ranh
Điều chỉnh nhiều chuyến bay đến sân bay Liên Khương, Cam Ranh

Cụ thể Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo do ảnh hưởng của cơn bão số 9 có tên quốc tế Usagi đến khu vực Nam Trung Bộ, để đảm bảo an toàn hai hãng hàng khôngnày điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang), Liên Khương (Đà Lạt). 

Theo đó Vietnam Airlines điều chỉnh giờ cất, hạ cánh 6 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Nha Trang (gồm VN1556, VN1557, VN1944, VN1945, VN1344 và VN1345) chậm từ 40 phút đến 2,5 tiếng ngày 24/11.

Jetstar Pacific không khai thác 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Đà Lạt (gồm BL344 và BL345) sáng cùng ngày.

Đại diện Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, cho hay sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Cùng đó hai hãng lưu ý hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và các sân bay khu vực phía Nam trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại. 

 

Nữ nhân viên Vietjet Air bị đạp ngã sõng soài tại sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung đạp vào người khiến nữ nhân viên Vietjet Air ngã sõng soài trước sự chứng kiến của nhiều người trong đó có cả nhân viên an ninh sân bay.

 

Nam ca sĩ Trung Quốc bị nhân viên an ninh sân bay quấy rối tình dục

Lợi dụng lúc kiểm tra an ninh, nữ nhân viên sân bay đã có hành vi quấy rối A Tín.

 

Trung Quốc cho phép tàu sân bay Mỹ thăm Hong Kong

Trung Quốc đã cho phép nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan cập cảng Hong Kong, một động thái nhằm xoa dịu căng thẳng trước cuộc hội đàm cấp cao giữa ông Trump-Tập.

http://plo.vn/do-thi/giao-thong/dieu-chinh-nhieu-chuyen-bay-den-san-bay-lien-khuong-cam-ranh-804500.htmlTin khác