Điều tra cái chết của người đàn ông tại nhà riêng

Theo Minh Sơn / Báo người đưa tin 19:05 21/01/2018

Ông B. được gia đình và hàng xóm phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Điều tra cái chết của người đàn ông tại nhà riêng

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 20/1, người dân đã phát hiện ông Cao Đình B. (SN 1957 ở khu 4, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) tử vong bất thường tại nhà riêng.

Ông Trần Huy Lành, trưởng khu 4, thị trấn Thanh Hà cho biết, khoảng 10h30 cùng ngày, sau khi được tin của một số người dân nói ông B. chết tại nhà riêng, ông đã tới gia đình ông B. xem xét và thông báo sự việc đến Công an huyện Thanh Hà.

Một số người dân khác cho hay, thời điểm ông B. tử vong, trong nhà chỉ có ông B. và vợ là bà Nguyễn Thị H.. Các con của ông B. đều đi làm ăn xa nhà.

Đến 16h ngày 20/1, cơ quan công an đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình mai táng.

Sau cái chết của ông B., dư luận đã đồn đoán về việc ông B. bị vợ sát hại, tuy nhiên, Trung tá Lê Minh Hoàn – Phó Trưởng Công an huyện Thanh Hà cho biết: “Thông tin vợ giết chồng là dư luận đồn thổi. Còn vụ việc đang được chúng tôi điều tra, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin”.

 

Hải Dương: Nam sinh đi xe đạp điện tử vong dưới gầm xe khách

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 hôm nay 4/1, tại km 1+300 quốc lộ 38 phố Cầu Gỗ, huyện Gia Lộc (Hải Dương) khiến một nam sinh tử vong tại chỗ.Tin khác