Điều tra cái chết của người phụ nữ 54 tuổi bị đâm bởi 2 nhát dao

20:06 02/10/2018

Giữa đêm, bà Lý hốt hoảng khi tiếng la hét thất thanh cầu cứu của bà Hoa. Khi tiếp cận, người phụ nữ này thấy nạn nhân đã đổ gục xuống đất.

13-18-03_1
Gia đình tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

Ngày 2/10, Công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng cảnh sát hình sự khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h khuya 1/10, bà Trương Thị Lý (SN 1963) đang ngủ thì nghe bà Hoa vừa chạy sang nhà mình vừa la hét kêu cứu. Vừa chạy đến trước cửa nhà bà Lý, bà Hoa đã gục xuống đất. 

Nghe tiếng hô hoán, người dân trong thôn đến và thông báo cho công an. Lực lượng chức năng có mặt và xác định nạn nhân đã tử vong. Qua khám nghiệm cơ quan điều tra xác dịnh bà Hoa tử vong bởi 2 nhát dao đâm trước ngực trong đó một nhát trúng tim, một trúng phổi.

Hàng xóm nạn nhân cho biết, hoàn cảnh gia đình bà Hoa rất khó khăn, bà Hoa không có chồng và có một cô con gái hơn 20 tuổi đang làm thuê ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam)

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Ngư dân Đà Nẵng câu được cá nghi sủ vàng nặng 3,5 kg

Ra khu vực vịnh Đà Nẵng đánh bắt, anh Sơn cùng mọi người câu được cá nghi sủ vàng.

 

Cặp vợ chồng giết chủ nợ phi tang xuống vịnh Đà Nẵng lĩnh án

Oanh nhắn tin nhờ đi chợ mua dùm đồ ăn và qua lấy tiền để dụ bà Nga đến.Tưởng thật, bà Nga đi xe máy mang giỏ đi chợ lên phòng 612 rồi vào phòng ngồi nói chuyện với Oanh. Lúc này, Dũng từ phía sau cầm dây dù xiết cổ bà Nga cho đến chết.

 

Đà Nẵng: Có tới 3 vụ du khách tử vong, hôn mê... tại cùng khách sạn Hilary!

Chiều 28/9, tại cuộc họp báo thường kỳ quý 3/2018 của UBND TP Đà Nẵng, Đại tá Nguyễn Văn Chính, Phó giám đốc Công an TP đã cung cấp một số thông tin liên quan đến vụ cả nhà 3 người từ Nghệ An vào Đà Nẵng du lịch thì vợ, con bị tử vong, chồng hôn mêTin khác