Điều tra nghi vấn nữ giáo viên bạo hành con riêng của chồng bầm tím phải nhập viện

09:09 19/06/2018

Cơ quan chức năng huyện Đô Lương (Nghệ An) đang làm rõ nghi vấn cháu H.Đ.T. (học sinh lớp 6, trường THCS Thái Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) bị mẹ kế bạo hành đến nỗi phải nhập viện.

dieu-tra-nghi-an-nu-giao-vien-bao-hanh-con-rieng-cua-chong-bam-tim-phai-nhap-vien
Em T. nhập viện trong tình trạng bầm tím trên mặt.

Ngày 18/6, ông Nguyễn Quang Bằng, Trưởng Công an xã Thái Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Đô Lương làm rõ vụ việc một cháu bé nghi bị mẹ kế bạo hành xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là cháu H.Đ.T. (học sinh lớp 6, trường THCS Thái Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An), người nghi có hành vi bạo hành cháu T. là người mẹ kế tên là Thái Thị S.

Theo thông tin ban đầu, sáng 17/6, em T. đạp xe đến nhà ông ngoại, khóc, với tình trạng trên người có nhiều vết thương tấy đỏ rồi bầm tím trên cơ thể. Sau đó, người thân đã đưa em T. đến BV Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu, điều trị. Đồng thời, làm đơn tố cáo bà S. gửi lên cơ quan công an.

dieu-tra-nghi-an-nu-giao-vien-bao-hanh-con-rieng-cua-chong-bam-tim-phai-nhap-vien
Vết tích ở chân em T.

Theo đơn tố cáo của gia đình em T., bà S. đã đánh cháu T. chấn thương ở vùng thái dương, tai, bầm tím ở hai chân. Tuy nhiên, bà S. cho rằng, do sáng ngày 17/6, T. đã hỗn láo với khách đến chơi nên bà đã nhắc nhở và dọa. Tuy nhiên T. vẫn hỗn láo và thách thức nên đã lỡ tát vào má để dạy.

Được biết, sau khi mẹ mất, cháu T. sống với bố và mẹ kế là bà S. ở thôn 1, xã Thái Sơn. Bố của cháu T. là bộ đội, bà S. là một giáo viên dạy ở trường tiểu học tại một trường trên địa bàn huyện Đô Lương. Sau khi sự việc xảy ra, bà S. đã bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Tiên Tiên là ai và Tiên Tiên nói gì sau vụ BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành?

Tiên Tiên tên thật là Huỳnh Nữ Thủy Tiên sinh năm 1991 tại Lâm Đồng. Cô là nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Tiên Tiên cũng là nghệ sĩ đã giành được 3 đề cử và chiến thắng ở 1 hạng mục của giải Cống hiến.

 

Vụ BTV Minh Tiệp bị ‘tố’ bạo hành em vợ: ‘Bạt tai em vợ không phải hành xử của người trí thức’

Chuyên gia tâm lý nhìn nhận: Mặc dù, chỉ bạt tai em vợ, không phải bạo hành như “tố cáo” trên mạng nhưng BTV Minh Tiệp cũng cần phải nhìn nhận lại bởi không ai có quyền xâm hại cơ thể người khác và dùng vũ lực đối với người khác không phải cách hành xử của một người trí thức.Tin khác