Điều tra nghi vấn nổ súng thanh toán nhau ở TP Hòa Bình

11:55 09/09/2018

Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đang điều tra làm rõ một vụ đánh nhau nghi có nổ súng xảy ra vào đêm 8/9, tại khu vực gần chùa Phật Quang.

dieu-tra-nghi-van-no-sung-thanh-toan-nhau-o-tp-hoa-binh
Cơ quan Công an vẫn đang có mặt ở hiện trường vào sáng 9/9.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tối muộn 8/9, tại một ngôi nhà gần khu vực chùa Phật Quang (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) xảy ra một vụ ẩu đả. 

Một số người dân địa phương cho hay, thời điểm trên họ nghe thấy tiếng nổ giống tiếng súng, sau đó là cảnh tượng một nhóm thanh niên hỗn loạn và cửa kính của một ngôi nhà bị vỡ.

Đến sáng nay (9/9), theo ghi nhận của PV lực lượng Công an tiếp tục có mặt tại hiện trường để điều tra.

dieu-tra-nghi-van-no-sung-thanh-toan-nhau-o-tp-hoa-binh
Hình ảnh cửa kính vỡ tan tành - (Ảnh: FB).

Trao đổi qua điện thoại với PV, một lãnh đạo Công an TP Hòa Bình cho biết: Thông tin ban đầu đây là vụ việc đánh nhau không có ai thương tích.

Về việc có nổ súng hay không? vị lãnh đạo Công an TP cho hay: "Chúng tôi vẫn đang điều tra, như thế nào chúng tôi sẽ thông tin sau".

 

Truy bắt nhóm người nổ súng khiến ba nạn nhân nguy kịch

Công an huyện Đăk Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang khẩn trương truy bắt nhóm người nổ súng khiến 3 người bị thương vào đêm 15/8.

 

Vụ nổ súng ở Điện Biên: Nghi phạm lên kế hoạch sát hại hai vợ chồng giám đốc như thế nào?

Sáng 16/8, công an tỉnh Điện Biên đã thông tin về nguyên nhân ban đầu vụ nổ súng khiến ba người tử vong tại số nhà 197 phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, Điện Biên).Tin khác