Điều tra vụ viêc một phụ nữ trung niên bị sàm sỡ trên xe buýt ở Hà Nội

10:41 23/05/2019

Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang điều tra vụ việc một phụ nữ tố bị kẻ biến thái sàm sỡ trên xe buýt tuyến Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình.

Hình ảnh người phụ nữ túm cổ áo vì cho rằng bị người đàn ông sàm sỡ, bóp ngực trên xe buýt. (Ảnh: Cắt từ clip).
Hình ảnh người phụ nữ túm cổ áo vì cho rằng bị người đàn ông sàm sỡ, bóp ngực trên xe buýt. (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngày 23/5, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết đang điều tra thông tin người phụ nữ bị sàm sỡ trong lúc đi xe buýt xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, cộng đồng mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ kéo áo, cãi vã với một người đàn ông tại điểm đỗ xe buýt và "tố" người đàn ông có hành vi sàm sỡ mình trên xe. 

Sự việc được cho là xảy ra tại tuyến xe buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình) hôm 18/5. Theo phản ánh, ngày 18/5, người phụ nữ 40 tuổi ở huyện Mỹ Đức cùng ba người con đi xe buýt 103A, hướng từ Chùa Hương lên Bến xe Mỹ Đình.

Khi xe đến khu vực xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai), chị này bị một người đàn ông trung niên sàm sỡ "bóp vào ngực". Đến điểm dừng tại khu đô thị Xa La, nữ nạn nhân xuống xe quát tháo, túm cổ áo người đàn ông để "đòi lại công bằng".

Người phụ nữ kiên quyết không cho "kẻ biến thái" rời đi. Chị liên tục nói "đàng hoàng thì đứng yên đấy để gọi Công an đến làm rõ". Sau đó lực lượng chức năng đã đến đưa cả 2 về trụ sở lấy lời khai.

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ túm cổ áo vì cho rằng bị người đàn ông sàm sỡ, bóp ngực trên xe buýt. (Nguồn: FB).

 

Dịch tả lợn châu Phi bùng phát dữ dội ở Quảng Nam

Sau huyện Duy Xuyên, một huyện khác của tỉnh Quảng Nam là Thăng Bình vừa xuất hiện ổ dịch tả lợn châu Phi.

 

Lợn chết nổi dưới kênh dù dịch tả lợn châu Phi đang bùng phát

Trong bối cảnh dịch tả lợn châu Phi đang xuất hiện trên nhiều địa phương toàn tỉnh Thừa Thiên Huế, mới đây, con lợn bị vứt nổi dưới dòng kênh.

 

Lấy mẫu xương xét nghiệm ADN để truy tìm lai lịch thi thể nam giới ở lòng hồ thủy điện

Cơ quan chức năng đã tiến hành thu mẫu xương cột sống để giám định ADN của nam giới được phát hiện thiệt mạng trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn ở lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2.

Tin khác