Đình chỉ cô giáo, kế toán dự tiệc sinh nhật có ma túy tại Hà Tĩnh

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:34 24/12/2018

Ngày 24/12, cô giáo Trường Tiểu học Hương Trà và nữ Kế toán trường Mầm non Phúc Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã bị đình chỉ công tác vì có dấu hiệu dương tính với ma túy.

1
Các đối tượng bị cơ quan chức bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Cụ thể, trao đổi với báo chí, ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hương Khê cho biết, đơn vị vừa nhận quyết định đình chỉ công tác của trường tiểu học Hương Trà và trường mầm non Phúc Trạch.

Theo đó, hiệu trưởng hai trường này đã đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ giáo viên Trần Thuý H và kế toán Nguyễn Thị Lệ Q để chờ kết quả điều tra vì liên quan đến hành vi sử dụng ma túy. Theo ông Hùng, đơn vị đã liên hệ với cơ quan điều tra, nhưng hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc.

Như đã đưa tin, khoảng 21h30, ngày 21/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh, phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ kiểm tra phòng VIP8 quán karaoke Dubai thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang cô Trần Thị Thúy H, giáo viên Trường Tiểu học Hương Trà, chị Nguyễn Thị Lệ Q, Kế toán Trường Mầm non Phúc Trạch cùng với 11 đối tượng khác đang sử dụng ma túy.

Khám xét tại hiện trường, lực lượng Công thu giữ một gói nilon màu xanh, bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), ba viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), một túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Kết quả test nhanh cho thấy cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận, trong lúc tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau sử dụng ma túy. Khi các đối tượng đang sử dụng, đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hà Tĩnh: Bắt phó GĐ ngân hàng cùng 2 cô giáo đang phê trong tiệc ma tuý

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang tạm giữ một nhóm người để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có cán bộ ngân hàng, giáo viên và kiểm lâm.

 

Đình chỉ chức vụ lãnh đạo ngân hàng liên quan đến việc sử dụng ma túy

Được cho là liên quan đến việc sử dụng ma túy tại quán hát, ông Tô Hữu Tài – Phó Giám đốc Agribank Hương Khê đã bị đình chỉ chức vụ.

 

Cán bộ ngân hàng, giáo viên chơi ma túy: Sự thật sốc

Ông Tuấn cho biết, khi nghe thông tin ông T. bị lực lượng chức năng bắt giữ vì hành vi sử dụng ma túy, ông rất bất ngờ.

 Tin khác