Đình Trọng nguy cơ mất Asian Cup 2019 vì chấn thương

09:26 16/12/2018

Chấn thương vẫn cắn răng thi đấu trọn vẹn trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng có thể phải vắng mặt ở Asian Cup 2019.

Đình Trọng
Đình Trọng thi đấu lăn xả trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Đình Trọng đã thi đấu tập trung, lăn xả, cản phá rất nhiều tình huống lên bóng của Malaysia.

Màn trình diễn ấn tượng của trung vệ sinh năm 1997 góp công lớn giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch. Cảm phục tinh thần của Đình Trọng, bởi trung vệ của CLB Hà Nội dính chấn thương nhưng vẫn cắn răng thi đấu trọn vẹn 94 phút.

Theo thông tin từ bộ phận y tế ĐT Việt Nam, Đình Trọng đã dính chấn thương lệch xương bàn chân. Đình Trọng sẽ phải kiểm tra kỹ lại một lần nữa và trong tình huống xấu nhất, trung vệ 21 tuổi có thể phải phẫu thuật.

 

Hãy ngả mũ thán phục khát khao và ý chí của Đặng Văn Lâm!

Thủ môn là một nửa sức mạnh của đội bóng và Đặng Văn Lâm đã thi đấu quá hay trong trận chung kết lượt về với Malaysia.

Với chấn thương này, nhiều khả năng Đình Trọng sẽ vắng mặt ở Asian Cup 2019, giải đấu lớn tiếp theo của ĐT Việt Nam sẽ khởi tranh vào đầu năm sau. Đây sẽ là một tổn thất không nhỏ với HLV Park Hang-seo.

Trong hành trình lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, Đình Trọng cùng với Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải trở thành tấm lá chắn thép trước khung thành Đăng Văn Lâm. Không có lợi thế về thể hình, nhưng Đình Trọng chơi bóng đầu óc, nên ngăn cản đối phương rất tốt.

Ở Asian Cup 2019 sắp tới, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D, lần lượt gặp các đối thủ Iraq (ngày 8/1), Iran (12/1) và Yemen (16/1).

 

Khi cả đội đang ăn mừng chiến thắng, thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ có hành động khiến triệu fan xúc động

Thủ môn Đặng Văn Lâm tiến lại ôm khung thành và bật khóc nức nở trong khi các đồng đội đang ăn mừng chức vô địch.

 

Lên ngôi vô địch, Quế Ngọc Hải có hành động bất ngờ với đội trưởng Văn Quyết

Sau khi vô địch AFF Cup 2018, Quế Ngọc Hải đã trao lại chiếc băng đội trưởng cho Văn Quyết trước khi toàn đội tiến hành ăn mừng chức vô địch.Tin khác