Đình Trọng phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, giấu bố mẹ mình bị chấn thương

18:28 16/12/2018

Với chấn thương dính trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng sẽ không thể góp mặt tại Asian Cup 2019 vào tháng một tới.

Đình Trọng
Đình Trọng thi đấu cực chắc chắn trong hành trình lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam.

Kết thúc trận chung kết lượt về và cùng ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, Đình Trọng chạy tới chia vui cùng bố mẹ, em trai và bạn gái. Lúc ấy, trung vệ sinh năm 1997 không hề cảm thấy đau đớn.

Nhưng sau đó, bác sỹ Choi Joo Yong chẩn đoán Đình Trọng bị lệch xương bàn chân phải và cần phải phẫu thuật để ổn định. Ca phẫu thuật khá đơn giản, nhưng chắc chắn Đình Trọng sẽ cần vài tháng để hồi phục hoàn toàn, đồng nghĩa trung vệ của CLB Hà Nội sẽ vắng mặt ở Asian Cup 2019.

Mặc dù phải phẫu thuật, nhưng Đình Trọng đã giấu bố mẹ và chỉ nói rằng sang Hàn Quốc để trị liệu. Theo lời kể của cô Hương, mẹ Đình Trọng, cô nghĩ rằng con trai chỉ sang Hàn Quốc để trị dứt điểm chấn thương cổ chân từ trước. Nhưng sau khi đọc báo, cô mới biết trọng bị lệch xương bàn chân phải.

dinh-trong-phai-sang-han-quoc-phau-thuat-giau-bo-me-minh-bi-chan-thuong
Đình Trọng sẽ phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, bỏ lỡ Asian Cup 2019.

Trong ngày hôm nay, Đình Trọng đã trở về nhà thăm gia đình và sau đó sẽ định ngày sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Vắng Đình Trọng ở Asian Cup 2019 chắc chắn sẽ là tổn thất lớn với ĐT Việt Nam.

Ở AFF Cup 2018, Đình Trọng là cầu thủ hiếm hoi thi đấu trọn vẹn 8 trận đấu mà không được thay ra một phút nào. Cùng với hai người đàn anh Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh, lối chơi thông minh, lăn xả, không ngại va chạm của Đình Trọng góp công lớn giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch.

 

Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Bố mẹ tôi không dám xem trận đấu, họ đến nhà thờ để cầu nguyện'

Theo tiết lộ của thủ môn Đặng Văn Lâm, phải đến khi có người báo tin chiến thắng bố mẹ anh mới dừng cầu nguyện ở nhà thờ.

 

Ăn mừng cùng học trò, thầy Park 'bắt' trợ lý Bae uống bia đựng trong cúp vàng AFF suốt 20 giây liên tục

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã thực hiện màn ăn mừng rất đặc trưng trong bóng đá ở trong phòng thay đồ sau chức vô địch AFF Cup 2018.

 

Tương lai nào cho Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 Nguyễn Quang Hải?

Chuyên gia Gabriel Tan của FOX Sports Asia đã có bài phân tích về tương lai của Nguyễn Quang Hải, Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018.Tin khác