Đình Trọng, Xuân Hưng tái ngộ 'papa Park Hang-seo' tại Hàn Quốc

09:31 31/01/2019

Trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park Hang-seo không quên đến thăm học trò đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc là Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng.

dinh-trong-xuan-hung-tai-ngo-papa-park-hang-seo-tai-han-quoc
Đình Trọng, Xuân Hưng tái ngộ HLV Park Hang-seo' tại Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc hành trình cùng đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã về quê Hàn Quốc để nghỉ ngơi trước khi bắt tay cho những mục tiêu mới cùng đội tuyển sau 1 tháng.

Sáng 29/1, HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Vừa về nước ông đã được truyền thông Hàn Quốc săn đón và tham gia họp báo ngay tại sân bay. Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm sau, ông Park đã đến thăm các học trò đang phải điều trị chấn thương tại Hàn Quốc và không thể về Việt Nam ăn tết.

dinh-trong-xuan-hung-tai-ngo-papa-park-hang-seo-tai-han-quoc

Trên trang cá nhân, Đình Trọng khoe tấm ảnh chụp cùng người thầy, kèm lời nhắn: “Đáng yêu vô cùng''.

Trong khi đó, trung vệ Lục Xuân Hưng cũng bày tỏ sự thân thương khi gọi thầy Park là ''papa về''.

Ngay lập tức, những người đồng đội của Đình Trọng và Xuân Hưng đã vào dòng trạng thái của hai tuyển thủ bày tỏ: ''oppa yêu thương em nhất Việt Nam là thật", Duy Manahj viết. Trong khi trung vệ Bùi Tiến Dũng viết :''Gato quá đi''.

dinh-trong-xuan-hung-tai-ngo-papa-park-hang-seo-tai-han-quoc

Trước đó, Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã sang Hàn Quốc điều trị chấn thương. Sau khi làm tiểu phẫu thành công, anh phải nghỉ ngơi khoảng 1 tháng mới có thể trở lại tập luyện.

Theo kế hoạch, Đình Trọng sẽ ở lại Hàn Quốc tập hồi phục thêm khoảng 2 tháng trước khi trở lại Việt Nam. Trong khi đó, trung vệ Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới cũng được phẫu thuật chữa trị chấn thương đứt dây chằng.

Trong khi các đồng đội vừa hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG đã về quê ăn Tết thì 3 người họ sẽ phải ở lại Hàn Quốc cho đến khi kết thúc điều trị.

 

Người Thái cay cú: 'Việt Nam chưa phải số 1 Đông Nam Á'

Thái Lan cay cú, vừa có bài viết nhấn mạnh Việt Nam không phải đội bóng số 1 khu vực ASEAN.

 

Báo Hàn: 'Việt Nam tiến mạnh mẽ, Hàn Quốc phải học hỏi'

Bóng đá Việt Nam cho thấy một tương lai tươi sáng sau màn trình diễn ấn tượng tại Asian Cup 2019. Và tuyển Hàn Quốc có thứ phải học hỏi từ đội quân của thầy Park!

 Tin khác