Đinh Ứng Phi Trường ra mắt MV mở đầu chuỗi dự án âm nhạc mới trong năm 2019

Theo Phạm Hương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:10 28/12/2018

“Hãy cho tôi được yêu em” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hiếu Sayy nói về lời tâm sự chân thành của một chàng trai dành cả tình yêu muốn được che chở cho cô gái mình thương.

Ca khúc ballad nhưng được hòa âm với màu sắc hiện đại, là bài hát mà nam ca sĩ và ê-kíp tâm đắc, đặt kỳ vọng để mở màn cho chuỗi dự án “One by One - 1.1”.

Nội dung MV kể về câu chuyện của 1 chàng sinh viên thầm yêu cô bạn học chung lớp, nhưng cứ rụt rè bao lần không dám bày tỏ cảm xúc của mình cho cô ấy hiểu. Một đêm mộng chàng trai thấy cô ấy bỏ đi lấy chồng nhưng cô là nạn nhân của bạo lực gia đình đang bị xã hội lên án. Và đó chính là lý do để chàng trai quyết định phải mạnh mẽ nói ra điều mình muốn mà không đủ can đảm để nói bấy lâu nay. MV gửi đến thông điệp “Nếu không nói ra bây giờ, mãi mãi bạn sẽ mất đi cơ hội mà bạn muốn có”.

dinh-ung-phi-truong-ra-mat-mv-mo-dau-chuoi-du-an-am-nhac-moi-trong-nam-2019
Đinh Ứng Phi Trường và hotgirl Phạm Trang trong những cảnh quay lãng mạn của MV.

MV được đầu tư về phần hình ảnh nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu về mạch cảm xúc trong diễn biến của toàn bộ câu chuyện. Đinh Ứng Phi Trường vẫn khẳng định biệt danh “Chàng trai không tuổi” với bạn diễn là hotgirl Phạm Trang (Alice) 16 tuổi lần đầu tham gia diễn xuất.

Về chuỗi dự án "One by One", Đinh Ứng Phi Trường cho biết bắt đầu từ MV "Hãy cho tôi được yêu em", trong năm 2019 anh sẽ tung ra 12 ca khúc vào 12 tháng. Đây là những sản phẩm mang nhiều màu sắc khác nhau, từ pop ballad, R&B tới Dance, EDM.

 

Học trò Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có ‘máu đàn ông’ nhiều hơn ‘tính nữ’

Hồng Gấm – học trò Đàm vĩnh Hưng thừa nhận cô có “máu đàn ông” nhiều hơn tính nữ vì quen cách sống tự lập, bươn chải từ nhỏ.

 

Sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Martin Garrix bất ngờ chuyển hướng sang một công việc hoàn toàn mới

Martin Garrix tiết lộ anh đang chuyển hướng sang công việc đào tạo các tài năng trẻ.Tin khác