Dispatch tố cáo Yoon Ji Oh không đủ tư cách để làm nhân chứng trong vụ Jang Ja Yeon

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:09 30/04/2019

Theo Dispatch, Yoon Ji Oh chính là người tiếp tay cho những ông lớn làm nhục Jang Ja Yeon. Cô ta giả tạo và không đủ tư cách làm nhân chứng.

yoon

Dispatch cho hay, cách Yoon Ji Oh xuất hiện trước công chúng rất có vấn đề. Tại chương trình JTBC News Room (11/4), cô nói mình suýt bị hại khi đang lái xe. Song trong tin nhắn cô trò chuyện với bạn thì xe của cô gặp tai nạn vì đường trơn trượt. Cảnh sát cũng nói người va chạm với cô là một người cha đang đưa đón con đi học bình thường.

Về cáo buộc "gọi SOS từ cảnh sát nhưng 10 tiếng sau mới được hồi âm" của Yoon Ji Oh, Dispatch viết:

Phân tích nhật ký được cung cấp bởi nhà sản xuất smartwatch, Yoon Ji Oh đã không giữ nút gọi đủ lâu để cuộc gọi khẩn cấp SOS được thực hiện.

Về những âm thanh đáng sợ mà cô nghe thấy khi ở trong phòng: Đội pháp y của sở cảnh sát Seoul khẳng định không có dấu hiệu bất thường sau khi kiểm tra kĩ càng CCTV, dấu vân tay...

Yoon Ji Oh nói lỗ thông hơi nhà mình bị cắt, đến ngày 13/4 xác nhận đã dỡ bỏ ống dẫn thông hơi. Dù kích thước của nó không đủ lớn để người chui lọt.

Khi cô mở cửa, cả cô và vệ sĩ đều ngửi thấy mùi xăng. Tuy nhiên, không có nguồn khí nào như vậy, mùi bốc ra từ hỗn hợp keo và thạch cao mà Yoon Ji Oh đang sử dụng để làm đồ handmade.

Sáng 30/4, Dispatch đăng tải một bài báo rất dài kèm theo hình ảnh chụp lại bản ghi chép lời khai của Yoon Ji Oh từ năm 2009. Cảnh sát đã thẩm vấn cô về 2 người đàn ông liên quan mật thiết đến vụ án của Jang Ja Yeon là Kim Jong Seung - CEO công ty của Jang Ja Yeon và Jo Hee Cheon (tờ Chosun Ilbo). Theo đó lời khai "trước sau bất nhất" của Yoon Ji Oh đã giúp các ông lớn thoát tội.

Nội dung bản khai rất dài và phức tạp. Quả nhiên là Dispatch đã nhúng tay điều tra sự việc này rất tỉ mỉ từ nhiều năm trước trong quá khứ. Tất cả công chúng đang chờ đợi đòi lại được công bằng Jang Ja Yeon đang hết sức bàng hoàng trước sự thật trên. 

 

Số phụ nữ tố cáo bị Jung Joon Young tấn công tình dục tăng lên 7

Ngày hôm nay, thêm một phụ nữ khác đã mạnh dạn tố cáo Jung Joon Young và các đồng phạm tấn công tình dục mình trong quá khứ.Tin khác