Đỗ Duy Mạnh: 'Tình huống Tiến Dũng ghi bàn Văn Hậu mới theo sát, chưa phạm lỗi'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 20/11/2019

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có những chia sẻ sau trận hòa 0-0 trước ĐT Việt Nam và Thái Lan tối 19/11.

do-duy-manh
Duy Mạnh thường xuyên lên tham gia tấn công trong trận đấu với Thái Lan.

Sau trận hòa 0-0 với ĐT Thái Lan, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: ''Đối với cá nhân tôi, khi được trao cơ hội thì tôi luôn cố gắng làm sao để tuân thủ chiến thuật và mọi đấu pháp mà HLV Park Hang-seo cũng như BHL đề ra. Trận đấu ngày hôm nay hai đội thi đấu rất cống hiến. Hàng phòng ngự tuyển Việt Nam đã chơi rất tập trung để hạn chế khả năng của hàng tiền đạo bên phía Thái Lan"

Theo trung vệ Đỗ Duy Mạnh, những cầu thủ của Thái Lan chơi rất tốt do ở môi trường bóng đá rất phát triển nên hàng phòng ngự Việt Nam cần phải tập trung để hóa giải những đường tấn công của họ.

"Tuyển Việt Nam cũng thi đấu rất tốt, có những cơ hội rõ ràng nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng thì đó là điều đáng tiếc. Tôi, các đồng đội và BHL đều muốn giành chiến thắng và mang kết quả tốt nhất dành cho người hâm mộ. Tuy nhiên ngày hôm nay, một trận đấu cống hiến của 2 đội tuyển, thì chúng ta cũng hài lòng với những gì mình đã thể hiện vì nỗ lực hết mình", Duy Mạnh nói.

"Thực sự rất đáng tiếc khi tuyển Việt Nam đã 2 lần ghi bàn nhưng trọng tài đều nghĩ đó là phạm lỗi. Tôi cũng không thể khẳng định được những tình huống đó đã phạm lỗi hay chưa. Tôi nghĩ tình huống đó Văn Hậu theo sát chứ chưa nặng tới mức mà phạm lỗi. Nên tôi nói với trọng tài là “No foul” để ông ấy xác minh", Duy Mạnh nói thêm.

Chia sẻ về quyết định từ giã đội tuyển của, Duy Mạnh cho rằng: ''Anh Đức là một người đàn anh. Với bóng đá thì ai cũng muốn cống hiến, tuy nhiên đến thời điểm này Anh Đức đã nói lời chia tay với đội tuyển thì đó cũng là điều mà những cầu thủ như chúng tôi phải cảm ơn anh ấy vì trong suốt thời gian qua. Qua đây tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Anh Đức.

Tuy không còn thi đấu cho đội tuyển nữa nhưng chúng ta có thể gặp lại nhau trong cuộc sống, anh em vẫn có thể ngồi giao lưu, nói chuyện. Sau này chúng tôi cũng đến tuổi của Anh Đức và nhường lại sân chơi cho lớp trẻ. Thời tuổi trẻ đã cống hiến hết mình thì cũng đến lúc dừng chân lại. Chúc Anh Đức luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong công việc của mình".

Cuối cùng, nói về SEA Games 30, Duy Mạnh chốt lại: ''Đây là một giải đấu của khu vực Đông Nam Á và Việt Nam rất kỳ vọng. Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả BHL, cầu thủ, cũng như 2 anh lớn là Hùng Dũng và Trọng Hoàng luôn có nhiều sức khỏe, có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào giải đấu và mang lại thật nhiều chiến thắng.

Đó là chiếc Huy chương Vàng lần đầu tiên. Chúc tuyển U22 Việt Nam sẽ gặp nhiều may mắn, thi đấu thật thành công ở Philippines và mang lại niềm vui cho người hâm mộ".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/do-duy-manh-tinh-huong-tien-dung-ghi-ban-van-hau-moi-theo-sat-chua-pham-loi-142287.html

Tin khác