HLV Park Hang-seo tài trợ toàn bộ chi phí cho Hùng Dũng sang Hàn Quốc chữa trị

10:06 23/08/2018

Chia sẻ với báo chí sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết, nếu anh sang Hàn Quốc điều trị thì sẽ được HLV Park Hang-seo tài trợ toàn bộ chi phí.

do-hung-dung-gap-chan-thuong-nang-phai-nhap-vien-ngay-giua-tran-olympic-viet-nam-gap-nhat-ban
Dự kiến, Hùng Dũng sẽ trở lại sân cỏ sau 6 tuần điều trị.

Tối 22/8, sau chặng đường dài từ Jakarta, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã về tới sân bay Nội Bài trong sự chào đón của gia đình, đại diện VFF cùng rất nhiều người hâm mộ. 

Dù đang gặp chấn thương và phải trải qua chuyến bay dài nhưng tiền vệ của đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn tỏ ra khá vui vẻ và tươi cười khi nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của NHM khi trở về.

Sau đó, Hùng Dũng đã dành ít phút để chia sẻ với báo chí. Nói về chấn thương của mình, Hùng Dũng cho biết, hiện chấn thương của của anh cũng ổn rồi. Ở Indonesia, anh đã được các bác sĩ bên đó nẹp lại và chờ ngày mai đi khám lại để nắm tình hình.

"Chấn thương dẫn đến việc phải sớm chia tay ASIAD khiến em cảm thấy rất tiếc. Tuy nhiên khi trở về nhận được sự quan tâm của người hâm mộ như thế này khiến em rất vui. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng với đội tuyển trong thời gian tới.”, Hùng Dũng chia sẻ.

Nói về tình huống dẫn đến chấn thương, Hùng Dũng tiết lộ, khi anh truy cản cầu thủ đối phương trong vòng cấm thì cầu thủ đội bạn nhảy lên tránh nên không may đinh giầy của họ tiếp xúc mạnh với ngón chân của anh dẫn đến chấn thương.

"Từ lúc em bị chấn thương, thầy Park đã chờ kết quả khám từ 7h tối đến tận đêm. Thầy cũng động viên rất nhiều và hứa sẽ hỗ trợ em hết sức trong thời gian điều trị sắp tới. Hơn nữa, thầy Park nói sẽ tài trợ toàn bộ tiền cho em sang chữa trị ở bên Hàn Quốc nhưng điều này em sẽ cần phải bàn bạc thêm với CLB Hà Nội và VFF nữa", Hùng Dũng nói.

Ngoài ra, Hùng Dũng cũng cho biết về thời gian anh có thể trở lại sân cỏ. "Chấn thương này của em liên quan đến xương. Để hồi phục hoàn toàn và tập luyện trở lại nữa có lẽ cần mất khoảng 6 tuần. Dự kiến là vào tháng 10 em sẽ trở lại".

Đánh giá về đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng Knock-out, Hùng Dũng cho rằng, Olympic Bahrain cũng mạnh giống như ĐT chúng ta bởi khi đã vào đến vòng knock-out thì cơ hội của các đội bóng là 50-50 và ai cũng đều phải thận trọng.

 

Olympic Việt Nam đón tin dữ trước trận gặp Olympic Bahrain

Vừa chia tay tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Olympic Việt Nam nhận thêm tin dữ trong buổi tập chiều nay khi trung vệ Trần Đình Trọng gặp chấn thương trong buổi tập.

 

Lịch thi đấu ASIAD 2018 vòng 1/8 của ĐT Olympic Việt Nam

Lịch thi đấu ASIAD 2018 vòng 1/8 của ĐT Olympic Việt Nam được cập nhật tại đây.Tin khác