Đỗ Hùng Dũng: 'Việt Nam phải thận trọng hơn trước Malaysia'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:30 06/10/2019

Theo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, đối thủ Malaysia giờ đã khác trước rất nhiều, ĐT Việt nam cần phải nhập cuộc thận trọng hơn.

do-hung-dung-viet-nam-phai-than-trong-hon-truoc-malaysia
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Chia sẻ trước giới truyền thông sau khi trở về từ Triều Tiên, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC cho biết, cuộc sống bên Triều Tiên có phần hơi chán vì không có mạng internet. Do vậy, các cầu thủ không thể sử dụng điện thoại mà chủ yếu là giao tiếp, đọc sách và nghe nhạc.

"Sau trận đấu với CLB 4.25 SC, các cầu thủ Hà Nội FC cũng không tập luyện trong quãng thời gian đợi về nước do bên phía nước bạn sân bãi rất ít và ban tổ chức cũng không hỗ trợ sắp xếp sân tập.

Thế nhưng, đây không phải là vấn đề gì quá lớn với chúng tôi vì trước đó câu lạc bộ đã duy trì thời gian thi đấu dài. Việc nghỉ 1,2 ngày cũng rất tốt cho cầu thủ. HLV Park Hang-seo sẽ có những yêu cầu riêng và điều chỉnh với các cầu thủ tập trung muộn", Hùng Dũng nói.

Theo tiền vệ đang chơi cho Hà Nội FC, HLV Park Hang-seo rất tiếc khi nhà đương kim vô địch V.League phải dừng bước sớm tại AFC Cup. Trong suốt hành tình thi đấu của đội, thầy Park luôn theo dõi, đồng hành cũng như động viên các học trò cưng.

Về đối thủ Malaysia, Đỗ Hùng Dũng đưa ra nhận xét: "Rõ ràng ĐT Việt Nam sẽ phải nhập trận một cách thận trọng hơn. ĐT Malaysia đang có tinh thần rất cao. Nhưng ĐT Việt Nam có lợi thế sân nhà và sự cổ vũ của khán giả. Người hâm mộ đến sân đông sẽ là lợi thế cho ĐT Việt Nam".

Trước đó, ĐT Việt Nam đã phải chia tay 9 cầu thủ đều là những người đang gặp phải chấn thương. Trong đó, đáng tiếc nhất là trường hợp của Lương Xuân Trường. Nói về việc này, Hùng Dũng khẳng định: "Hiện tại, đội vẫn có 4,5 ng có thể chơi tiền vệ, bản thân tôi và BHL tin tưởng các cầu thủ sẽ hoàn thành tốt".

Tin khác