Độ ta không độ nàng là gì và vì sao thu hút tới vậy?

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:17 06/06/2019

Độ ta không độ nàng là gì? Là một ca khúc gắn liền với bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc đang lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng xã hội.

Độ ta không độ nàng là gì và vì sao được thu hút tới vậy?
Độ ta không độ nàng là gì và vì sao được thu hút tới vậy?

Độ ta không độ nàng là gì? Đây là ca khúc đang được giới trẻ tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và được rất nhiều người yêu thích vì lời bài hát chuyển thể sang tiếng Việt rất ý nghĩa.

Độ ta không độ nàng là một tác phẩm nhạc Hoa lời Việt. Phiên bản gốc cùng tên do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, gắn liền với một bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc.

Phiên bản gốc nhạc hoa của "Độ ta không độ nàng" do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày:

Độ ta không độ nàng là gì và vì sao được thu hút đến vậy?

Nội dung bài hát nói về chuyện tình giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa rất xinh đẹp. Cô gái thầm thương trộm nhớ vị tiểu hòa thượng này bấy lâu nhưng có lẽ tiểu hòa thượng là người đã xuất gia nên không thể động lòng được trước cô gái.

Vì quá đau khổ khi bị chàng hòa thượng từ chối nên cô đã quyết định tự tử để giải thoát cho chính mình nhưng tới khi cô gái ấy chết vị tiểu hòa thượng mới chợt nhận ra rằng mình cũng có tình cảm với cô gái này.

Không còn cách nào khách anh chỉ biết đau khổ trách Phật, trách trời đất cho họ duyên mà không thể nên phận với nhau nên chàng quyết định cởi bỏ áo cà sa vì cô gái ấy, chính vì thế tựa đề bài hát là "Độ ta không độ nàng".

Bên cạnh đó, đây là đề tài mới lạ, ca từ đậm chất ngôn tình và giai điệu khá bắt tai cũng là lý do giúp ca khúc được người nghe yêu thích. Từ đó, bài hát gây chú ý và nhanh chóng đổ bộ vào top 10 BXH nhạc Việt của Zing mp3.

Mời bạn đọc thưởng thức ca khúc đang được giới trẻ yêu thích "Độ ta không độ nàng" lời Việt do Thiên An thể hiện dưới đây:

 

Vẻ đẹp trong sáng của MC Phí Linh sắp lên xe hoa

Được đánh giá là gương mặt MC trẻ tiêu biểu của VTV, MC Phí Linh sở hữu nét đẹp trong sáng và hiện đại.

 

Vợ chồng diễn viên Việt Anh chuyển sang tình trạng độc thân trên MXH

Cả nam diễn viên và người vợ kém 7 tuổi Hương Trần đểu chuyển sang tình trạng "độc thân" sau nhiều thông tin về việc họ đã chia tay.

 

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đập tan tin đồn rạn nứt bằng hành động này

Từng rộ lên tin đồn cho rằng hôn nhân hạnh phúc của Viên Tịnh Nghi và Trương Trí Lâm chỉ là giả tạo.Tin khác