Đoàn Văn Hậu muốn thi đấu lâu dài cho Heerenveen

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 09/11/2019

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang rất muốn chứng minh bản thân và bày tỏ nguyện vọng được ở lại CLB SC Heerenveen lâu dài.

doan-van-hau
Đoàn Văn Hậu trải lòng trên báo Hà Lan.

Sau 3 tháng chuyển sang thi đấu cho CLB Heerenveen, cho tới thời điểm này, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân trong đội hình chính thức của CLB Hà Lan. Thay vào đó, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC chỉ được sử dụng ở đội trẻ.

Mới đây chia sẻ trên tờ FeanFan (Hà Lan), hậu vệ SN 1999 hy vọng mình có thể chứng minh được bản thân trong màu áo Heerenveen và đồng thời mong muốn ở lại CLB Hà Lan lâu dài.

"Mặc dù tới đây với bản hợp đồng cho mượn 1 năm nhưng tôi muốn thi đấu cho CLB Heerenveen trong thời gian lâu hơn thế. Nhưng chẳng ai có thể biết được điều gì sẽ xảy ra ở phía trước", Văn Hậu nói.

Theo Đoàn Văn Hậu, ngôn ngữ ở Hà Lan có sự khác biệt nhưng đó không phải là điều duy nhất gây ra khó khăn cho anh.

"Thức ăn, thời tiết, tâm lý và cả cách chơi bóng cũng rất khác. Ở Hà Lan, tốc độ, chiến thuật các trận đấu cao hơn nhiều. Các cầu thủ tiêu tốn nhiều thể lực hơn trong mỗi trận đấu và đương nhiên là không thể thiếu những pha vào bóng nảy lửa", Văn Hậu nói thêm.

"Tôi muốn trở thành cầu thủ đội 1 của Heerenveen trong mùa giải này. Chỉ có như thế, tôi mới đóng góp được nhiều hơn. Để làm được điều đó, tôi cần phải thật mạnh mẽ và cần có sự chuẩn bị tốt để có những đóng góp quan trọng cho CLB", Đoàn Văn Hậu chốt lại.

Sở dĩ, HLV Johnny Jansen chưa có kế hoạch sử dụng Văn Hậu sớm là do hậu vệ sinh năm 1999 sẽ phải về thi đấu ở SEA Games vào cuối năm nay. Theo tiết lộ của chiến lược gia này, ông sẽ sử dụng Đoàn Văn Hậu cho kế hoạch năm 2020.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/doan-van-hau-muon-thi-dau-lau-dai-cho-heerenveen-141222.htmlTin khác