Trực tiếp bóng đá SC Heerenveen vs Zwolle 01h45 hôm nay 06/10. Chờ Đoàn Văn Hậu vào sân

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 01:13 06/10/2019

Trực tiếp bóng đá SC Heerenveen vs Zwolle 01h45 hôm nay 06/10. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp SC Heerenveen vs Zwolle mới nhất.

truc-tiep-bong-da-sc-heerenveen-vs-zwolle-01h45-hom-nay-0610-cho-doan-van-hau-vao-san
Trực tiếp bóng đá SC Heerenveen vs Zwolle 01h45 hôm nay 06/10. Chờ Đoàn Văn Hậu vào sân.

Trực tiếp bóng đá SC Heerenveen vs Zwolle 01h45 hôm nay 06/10. Chờ Đoàn Văn Hậu vào sân

Video Highlight Heerenveen 1-0 Zwolle. Vòng 9 giải VĐQG Hà Lan.

TẠI ĐÂY

Thông tin trước trận SC Heerenveen vs Zwolle

SC Heerenveen đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ NHM Việt Nam bởi đơn giản là có sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu. Tuy chưa được vào sân giây phút nào nhưng Văn Hậu khác với Công Phượng ở chỗ là anh luôn có tên trong danh sách đăng ký của Heerenveen.

Trong khi đó, trong những trận đấu mà đội dự bị Jong Heerenveen thi đấu, Văn Hậu đều được ra sân và thể hiện khả năng của mình.

Điều này cho thấy Heerenveen không hề xem thường cầu thủ người Việt Nam và chúng ta vẫn hy vọng Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân ở trận cầu chính thức. Trong bối cảnh hậu vệ số 5 của CLB này đang thi đấu tốt thì cơ hội của Đoàn Văn Hậu ra sân là rất khó, thế nhưng, chúng ta vẫn có quyền hy vọng.

Bên cạnh đó, vòng này Heerenveen chỉ phải chạm trán với CLB yếu hơn là Zwolle. Đội khách hiện kém Heerenveen 3 điểm và 4 bậc trên BXH và phong độ của họ cũng tồi hơn so với CLB của Văn Hậu.

Vậy nên, nếu kịch bản mà đội bóng của Đoàn Văn Hậu có tỷ số an toàn sớm, Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể được HLV CLB Heerenveen sử dụng vào sân để cảm nhận không khí bóng đá tại trời Âu.

Trận đấu giữa SC Heerenveen vs Zwolle sẽ diễn ra lúc 01h45 hôm nay 06/10. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá SC Heerenveen vs Zwolle trước 30 phút. Mời độc giả chú ý theo dõi.

 

Tin khác