Đoàn Văn Hậu: 'Việt Nam sẽ chiến thắng và đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 14/11/2019

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu rất tự tin Việt Nam sẽ giành kết quả tốt tại vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

1_pnzz
Đoàn Văn Hậu đã có cuộc trả lời phỏng vấn với CLB Heerenveen trước khi trở về Việt Nam.

Mới đây, trang fanpage của CLB Heerenveen đã đăng đoạn phỏng vấn hậu vệ Đoàn Văn Hậu ngay trước thềm trận đấu quan trọng giữa Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Trong nội dung đoạn phỏng vấn, Văn Hậu lắng nghe câu hỏi bằng tiếng Anh và trả lời bằng tiếng Việt. Hậu vệ người Thái Bình cho biết, hiện tại cuộc sống của anh tại Hà Lan rất tốt. Anh đang cố gắng để được thi đấu tại đây.

"Tôi sẽ cố gắng trong buổi tập và cố gắng học thêm tiếng anh để giao tiếp với đồng đội và HLV trên sân. Đây là điều tôi còn thiếu và thời gian sắp tới tôi sẽ học tiếng Anh thật chăm chỉ. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn sớm được trao cơ hội ra sân thi đấu. Tôi nghĩ sẽ sớm thôi", Đoàn Văn Hậu nói.

Trước câu hỏi về vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam, Văn Hậu cho rằng: "Tôi muốn có kết quả chiến thắng để Việt Nam bước tiếp ở vòng loại World Cup 2022".

Sau khi làm nhiệm vụ ở hai trận gặp UAE và Thái Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ di chuyển vào TP HCM cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận ra quân môn bóng đá nam SEA Games ngày 26/11. CLB Hà Nội đã phải trả 40.000 euro cho Heerenveen để Văn Hậu về dự SEA Games 30 tại Philippines.

Chia sẻ về giải đấu này, cầu thủ SN 1999 tỏ rõ quyết tâm giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam đầu tiên cho Việt Nam.

"Người hâm mộ Việt Nam đã chờ đợi nhiều ở các lứa cầu thủ khác nhau để giành chức vô địch. Từ xưa đến giờ chưa có cái nào, và đó là áp lực và cũng là động lực cho chúng tôi ở kỳ SEA Games sắp tới để giành huy chương vàng", Đoàn Văn Hậu tự tin.

"Với lực lượng hiện tại và sự đồng lòng, mọi người đều cố gắng có mục tiêu cao nhất, thì tôi nghĩ SEA Games năm nay Việt Nam sẽ thành công. Chúng tôi sẽ có kết quả cao nhất", anh chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/doan-van-hau-viet-nam-se-chien-thang-va-di-tiep-tai-vong-loai-world-cup-2022-141681.html

Tin khác