Doanh nghiệp 'chịu chơi' cho nhân viên tạm nghỉ 'săn' vé online chung kết Việt Nam - Malaysia

Theo Hoàng Lâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 10/12/2018

Một doanh nghiệp đã quyết định cho tất cả nhân viên nghỉ mua vé online xem trận chung kết Việt Nam - Maylaysia diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới đây.

doanh-nghiep-chiu-choi-cho-nhan-vien-tam-nghi-san-ve-online-chung-ket-viet-nam-malaysia
Công ty Midomax đã quyết định cho tất cả nhân viên nghỉ mua vé online xem trận chung kết Việt Nam - Maylaysia diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới đây. 

Để cổ vũ tinh thần yêu thể thao của cán bộ, công nhân viên công ty, Công ty CP Midomax Việt Nam (Công ty Midomax, địa chỉ Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội) đã quyết định cho toàn bộ nhân viên tạm nghỉ trong giờ 'săn' vé online chung kết AFF Cup giữa Việt Nam - Malaysia diễn ra vào ngày 15/12 tới đây tại sân vận động Mỹ Đình.

Quyết định của Công ty Midomax ghi rõ, mặc dù công ty cho nhân viên nghỉ làm để mua vé bóng đá trận chung kết AFF Cup nhưng vẫn tính lương để canh mua vé online. Có thể thấy nhu cầu của người hâm mộ về việc mua vé vào sân trận chung kết ngày 15/12 tới đây. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua vé online được.

doanh-nghiep-chiu-choi-cho-nhan-vien-tam-nghi-san-ve-online-chung-ket-viet-nam-malaysia
Công văn của Công ty Midomax. 

Trao đổi với phóng viên, đại diện công ty xác nhận thông tin trên và cho biết, lãnh đạo công ty cho nhân viên nghỉ trong khoảng thời gian mở bán vé online. "Nhân viên chỉ tạm nghỉ khoảng thời gian ban tổ chức bán vé online chứ không phải nghỉ cả ngày", địa diện công ty cho biết.

Cũng theo lời nhân viên công ty này tại dịp U23 Việt Nam thi đấu tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm 2018 Midomax từng cho nhân viên nghỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Như đã biết: Đúng 10h sáng nay, VFF chính thức tiến hành mở bán vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Cũng giống như trận bán kết lượt về với Philippines, lần này, NHM lại tiếp tục lắc đầu ngao ngán vì không mua được vé.

Hai trang được VFF mở ra để bán vé là https://vebongdaonline.vn và https://vebongdaonine.com.vn liên tục trong tình trạng bị lỗi và sập. Mọi giao dịch trên hai trang này đều bị ngưng trệ hoàn toàn. Thế như chỉ sau vài phút mở bán, số lượng vé đã hết.

Theo thông báo của VFF, thời gian bán vé, BTC sẽ tiến hành mở bán vé theo 4 đợt: ngày 10/12: 10 giờ 2.500 vé; 16 giờ 2.500 vé; 22 giờ 2.800 vé và 10 giờ ngày 11/12 mở bán 2.500 vé. 

VFF cho biết có 4 mệnh giá được bán ra trong trận chung kết là 200.000 - 350.000 - 500.000 - 600.000 đồng. Mỗi người chỉ được mua một lần bằng CMND hoặc thẻ căn cước công dân với số lượng 2 vé cùng mệnh giá.

Tuy nhiên ngay ở đợt bán vé đầu tiên trong sáng nay, đa số NHM đều không thể giao dịch được.

 

Phó Chủ tịch Quảng Ninh: FLC Tropical City đón đầu xu hướng sống mới tại Hạ Long

“Quảng Ninh đang sở hữu nhiều điều kiện để trở thành một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước, với tốc độ tăng trưởng kinh tế 9 tháng đầu năm 2018 ước tăng 10,7%, cao nhất so với cùng kỳ 6 năm gần đây”, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nói tại sự kiện giới thiệu dự án FLC Tropical City Ha Long, vừa diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc tế thuộc quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort vào ngày 9/12.

 

Đạm Ninh Bình: Không thể mãi trông chờ, ỷ lại vào nhà nước

Chuyên gia kinh tế - TS. Bùi Trinh cho rằng, Đạm Ninh Bình muốn xin hỗ trợ cần phải làm rõ vì sao thua lỗ bởi trong cơ chế thị trường không thể mãi trông chờ, ỷ lại vào nhà nước.

 

5 trường hợp phong tỏa vốn, tài sản chi nhánh ngân hàng nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ phong tỏa vốn và tài sản của chi nhánh ngân hàng nước ngoài nhằm bảo vệ quyền lợi của người gửi tiền trong nước.Tin khác