Độc quyền: Lộ nguyên nhân khiến Nhã Phương rút lui khỏi Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt

13:41 03/07/2018

Được biết, nguyên nhân khiến Nhã Phương rút lui khỏi dự án phim lần này do bị stress.

doc-quyen-thuc-hu-chuyen-nha-phuong-rut-lui-khoi-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet

Những thông tin trái chiều xung quanh dự án phim truyền hình remake Hậu duệ mặt trời bản Việt chưa từng hết hot trong cộng đồng mạng suốt nhiều ngày qua. Mặc dù ekip sản xuất vẫn kiên quyết im hơi lặng tiếng song từ giữa tháng 6, một loạt ảnh hậu trường rò rỉ đã cho thấy: dàn diễn viên của phim gần như chắc chắn gồm 4 cái tên Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

Tuy nhiên chiều 2/7, có một số tin hành lang rò rỉ cho hay, nữ chính của phim không phải là Nhã Phương như đồn đoán trước đó mà là người đẹp 100 ngày bên em - Khả Ngân. Bản thân nữ diễn viên Cao Thái Hà - một trong những ứng viên tin đồn cho vai Trung úy Yoon xinh đẹp - cũng úp mở khẳng định: Đến Nhã Phương cũng chưa chắc vai trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

doc-quyen-thuc-hu-chuyen-nha-phuong-rut-lui-khoi-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet
Nhã Phương rút lui khỏi dự án phim do bị stress.

Chúng tôi đã liên hệ với những nhân vật thân cận của Nhã Phương để tìm hiểu nguyên nhân. Được biết, Nhã Phương rút lui khỏi dự án phim lần này do bị stress.

Như vậy, rất có khả năng Khả Ngân sẽ là cô nàng Kang Mo Yeon của phiên bản Việt. Khả Ngân sinh năm 1997, cô được biết đến với biệt danh "boxing girl". Với gương mặt xinh xắn, cuốn hút, Khả Ngân đã được các đạo diễn mời đóng khá nhiều phim. Tuy nhiên, cô nàng từng bị chê bai là nhạt nhòa, gương mặt vô hồn, không cảm xúc và không phải cái tên hàng đầu cho việc câu kéo rating hay bán vé phim rạp. Mãi đến đầu năm 2018, khi Khả Ngân nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh 100 ngày bên em, mọi chuyện mới dần thay đổi.

 

Đức Phúc đáp trả cực gắt khi bị antifan chê không đủ trình độ làm giám khảo

Đức Phúc sẵn sàng đáp trả tất cả những ý kiến không hay về mình.Tin khác