Đòi 400 nghìn tiền lãi không thành, nhóm thanh niên truy sát con nợ khiến ba người thương vong

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:33 31/03/2019

Dù đã thay cháu mình trả 4 triệu tiền nợ, anh Trung vẫn bị nhóm chủ nợ chém chết do thiếu 400 nghìn tiền lãi.

doi-400-nghin-tien-lai-khong-thanh-nhom-thanh-nien-truy-sat-con-no-khien-ba-nguoi-thuong-vong
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Ngày 31/3, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến một người chết, hai người bị thương nặng xảy ra tại huyện Châu Đức. Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Trung (36 tuổi, ngụ thôn Bình Sơn, xã Đá Bạc), hai người bị thương là anh Nguyễn Nhật Thạch (31 tuổi), Nguyễn Thành Đô (19 tuổi).

Theo đó, chiều 30/3, anh Trung  đang ngồi nhậu cùng anh Thạch, Đô và người cháu tên Cường tại thôn Bình Sơn, xã Đá Bạc thì có 5 thanh niên gồm: Hưng, Thái, Trường, Trí và Đức đi 2 xe máy đến tìm Cường đòi 4 triệu tiền nợ.

Thấy nhóm người hung hãn nên anh Trung (chú của Cường) đã trả thay 4 triệu đồng cho cháu. Tuy nhiên, nhóm người trên đòi 400 nghìn tiền lãi mới chịu bỏ qua.

Lo sợ nên Cường bỏ chạy sang nhà hàng xóm là ông Nguyễn Minh Tuyền để trốn. Anh Trung chạy theo can ngăn thì bị Huỳnh Ngọc Đức dùng hung khí chém tới tấp vào người anh Trung. Tiếp đó, đối tượng này dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Trung khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy anh Trung bị đánh, anh Đô và anh Thạch lao vào giải cứu và bị người trong nhóm thanh niên này xông vào đánh, gây thương tích nặng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh có mặt phối hợp với Công an huyện Châu Đức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt được Hưng, Thái.

Đến rạng sáng 31/3, Trường, Trí và Đức đã đến PC02 đầu thú.

 

Cán bộ ngân hàng chém chết người nhà khai gì?

Trước khi xảy ra vụ việc, phó phòng ngân hàng chém chết bố khai nhận với cơ quan chức năng, có đi hát karaoke với các bạn lớp cấp 3 và sử dụng ma túy dạng cỏ.

 

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 13/3: Nam thanh niên ngáo đá chém chết cả gia đình mình, nữ sinh bị bạn tung clip 'nóng' lên mạng xã hội

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 13/3: Nam thanh niên ngáo đá chém chết cả gia đình mình, nữ sinh bị bạn tung clip 'nóng' lên facebook... là những tin tức ANHS nổi bật 24h qua.



Tin khác