Đội hình debut từ show 'Produce X 101' năm nay sẽ không phải là 11 người

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:19 01/05/2019

Trong đoạn teaser show truyền hình thực tế "Produce X 101", đại diện nhà sản xuất Lee Dong Wook đã tuyên bố số thành viên debut không giống như mọi năm.

leedongwook

Mnet đã chính thức tung teaser giới thiệu show tìm kiếm thần tượng khắc nghiệt nhất K-POP "Produce X 101". Đoạn teaser bắt đầu bởi câu hỏi của một ai đó: "X có nghĩa là gì nhỉ?". Giọng nói tiếp theo cất lên: "Điều này sẽ phá hủy mọi thứ mà chúng ta biết từ các mùa giải trước", "Có vẻ như tất cả đều đã thay đổi".

Đặc biệt, giọng nói của đại diện nhà sản xuất quốc dân Lee Dong Wook vang lên rành mạch: "Năm nay, số lượng thực tập sinh được debut sẽ không phải là 11 người".

Chuyển đến cách các thực tập sinh giới thiệu về công ty quản lý của họ, dàn huấn luyện viên đánh giá phần thể hiện của 101 thực tập sinh. Cheetah đặt ra câu hỏi sau một phần thi: "Rốt cuộc thì các cậu định biểu diễn cái gì trên sân khấu?", huấn luyện viên Kwon Jae Seung cứng rắn nhận xét:"Đừng có ở đây để mà thể hiện sự vụng về, lộn xộn đó".

Produce X 101

Produce X 101

Thực tập sinh theo dõi phần thi rỉ tai nhau: "Thực tập sinh hạng X nên về nhà thì hơn", trong khi Lee Dong Wook tuyên bố với một thực tập sinh rằng cậu ta đã bị xếp vào lớp X.

Trước đó, Mnet đã tổ chức buổi họp báo khởi động show mùa năm nay vào ngày 30/4. Giám đốc kinh doanh của Mnet - Kim Yong Bum đã xác nhận thời hạn hợp đồng của nhóm dự án "Produce x 101" là 5 năm. Ông tuyên bố: "Họ sẽ quảng bá liên tục trong 2 năm rưỡi và 2 năm rưỡi còn lại họ sẽ chuyển đổi linh hoạt cũng như quảng bá với công ty quản lý của họ". Tập đầu tiên của "Produce X 101" phát sóng vào tối 3/5.

 

Fan cuồng đột nhập ký túc xá 'Produce X 101' lục tung hành lý của các thực tập sinh

Sự việc khó tin này thể hiện sức hút không hề nhỏ của "Produce X 101".Tin khác