Đội hình xuất phát U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia: Thầy Park gây bất ngờ với vị trí của Quang Hải và Văn Hậu

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:26 01/12/2019

HLV Park Hang-seo đã xếp Quang Hải và Văn Hậu đá trái sở trường khi U22 Việt Nam đối đầu U22 Indonesia lúc 19h00 tối nay 1/12.

Đội hình xuất phát U22 Việt Nam
Văn Hậu và Quang Hải sẽ đá trái sở trường ở trận đấu với U22 Indonesia.

Cách đây ít phút, HLV Park Hang-seo đã công bố đội hình xuất phát của U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia thuộc lượt trận thứ 3 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Thầy Park đã khiến nhiều người bất ngờ với cách sắp xếp đội hình.

Ở vị trí thủ môn, Bùi Tiến Dũng đã trở lại đội hình xuất phát sau khi không ra sân ở trận thắng U22 Lào. Bảo vệ cho khung thành của Bùi Tiến Dũng sẽ là bộ ba trung vệ Văn Hậu, Thành Chung và Tấn Sinh.

Khá bất ngờ khi HLV Park Hang-seo kéo Văn Hậu về đá trung vệ thay vì vị trí hậu vệ trái sở trường. Trước Indonesia chơi thứ bóng đá tốc độ, có lẽ chiến lược gia người Hàn Quốc cần một cầu thủ giàu kinh nghiệm và có thể hình tốt như Văn Hậu đá trung vệ.

Ở trận này, HLV Park Hang-seo cũng gây bất ngờ khi xếp Quang Hải đá cặp tiền vệ trung tâm cùng đàn anh Hùng Dũng thay vì đá lệch cánh như thường lệ. Mặc dù vị trí trái sở trường, nhưng Quang Hải cũng từng chơi vị trí này và thể hiện rất tốt. Hai bên cánh sẽ là Thanh Thịnh và Tấn Tài.

Trên hàng công, Tiến Linh được xếp chơi cao nhất. Hỗ trợ cho tiền đạo của Becamex Bình Dương là Hoàng Đức và Trọng Hoàng, bộ đôi cầu thủ của CLB Viettel. Trọng Hoàng trận này cũng có thể sẽ là nhân tố gây đột biến khi được thầy Park đôn lên đá rất gần với khung thành đối phương.

Như vậy, so với trận thắng Lào, HLV Park Hang-seo thay đổi tới 6 vị trí. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h00. Đội nào giành chiến thắng sẽ giành ngôi nhất bảng B và rộng cửa tiến vào vòng bán kết.

Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng - Văn Hậu, Thành Chung, Tấn Sinh - Thanh Thịnh, Hùng Dũng, Quang Hải, Tấn Tài - Hoàng Đức, Tiến Linh, Trọng Hoàng

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/doi-hinh-xuat-phat-u22-viet-nam-dau-u22-indonesia-thay-park-gay-bat-ngo-voi-vi-tri-cua-quang-hai-va-van-hau-143516.html

 

Tin khác