Đội hình xuất phát Việt Nam vs Thái Lan: Tiến Linh đá chính, Công Phượng dự bị

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:35 19/11/2019

Nguyễn Tiến Linh, chân sút ghi bàn duy nhất vào lưới UAE tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin dùng ở trận Việt Nam vs Thái Lan tối 19/11.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Thái Lan
Tiến Linh tiếp tục lĩnh xướng hàng công của tuyển Việt Nam ở trận quyết đấu Thái Lan.

Cách đây ít phút, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo đã giữ nguyên đội hình xuất phát so với chiến thắng trước UAE hôm 14/11 vừa qua. Theo đó, đứng trong khung gỗ vẫn là Đặng Văn Lâm, phía trên là bộ ba trung vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh.

Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh, ngôi sao của HAGL đã chơi cực hay ở trận UAE sẽ gánh vác tuyến giữa. Hai vị trí hậu vệ cánh vẫn là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng. Bộ ba tấn công là Quang Hải, Văn Toàn và Tiến Linh chơi cao nhất.

Có thể thấy thầy Park vẫn đặt niềm tin rất lớn vào Tiến Linh, ở thời điểm hiện tại không có mẫu tiền đạo cắm nào tốt hơn chân sút của Bình Dương. Bên cạnh đó, Tiến Linh cũng được xem là gà son của thầy Park, chính anh là người ghi bàn duy nhất vào lưới UAE.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Thái Lan: Văn Lâm, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Hậu, Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải.

 

Tin khác