| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 31/12/2019, 08:59 AM
  • Click để copy

Đời phụ nữ có 7 điều nhất định đừng chờ đợi

Đàn bà cần phải biết rằng đàn ông vốn dĩ yêu bằng mắt, họ lúc nào coi trọng cái đẹp. Bởi thế nên cho dù bạn có hi sinh đến hao gầy, cho dù yêu chồng đến thế nào nhưng nếu không biết làm đẹp cho bản thân thì rồi cũng bị đàn ông rũ bỏ mà thôi.

doi-phu-nu-co-7-dieu-nhat-dinh-dung-cho-doi
Ảnh minh họa

Đời đàn bà đâu có dài, vài lần ngoảnh lại lại ngót hết tuổi xuân. Đàn bà giỏi đợi chờ, nhưng đừng nghĩ mình đủ dẻo dai với thời gian. Có những điều đàn bà đừng đợi, đừng chờ, vì khi quay lại, vốn dĩ là vô nghĩa hết thảy…

Đợi chồng ngoại tình quay về

Đàn bà có chồng ngoại tình thường nghĩ rồi chồng sẽ về, chồng sẽ không bỏ vợ con. Nhưng đừng dại, đừng chờ làm gì một người ra đi không đắn đo, một kẻ chỉ thích đi chứ chẳng muốn về. Và cho dù ta có đợi được họ về, có chắc họ sẽ lại không đi.

Thanh xuân của đàn bà ngắn lắm, chi không nổi cho dục vọng của đàn ông đâu. Vài lần không nỡ, mấy câu đợi chờ, thế là xong xuân sắc đàn bà, liệu có chắc đổi được một tiếng thủy chung về sau? Hay kẻ chứng nào lại tật nấy, rong ruổi không có ngày về?

Đừng, đàn bà ngàn vạn lần đừng đợi kẻ bội bạc. Nếu có thể là vợ, là nhà của đàn ông thì nhất định chỉ để đợi người thủy chung quay về. Đừng biến nhà thành bến đỗ tạm bờ, đừng khiến mình trở thành những dung túng để đàn ông ngoại tình bám víu. Đàn bà lấy chồng nào nhất thiết phải khổ sở như thế.

Đợi một kẻ tồi đổi thay

Đàn bà luôn quá tự tin rằng mình có thể thay đổi bản chất của một người đàn ông. Đàn ông tệ thì ngàn đời vẫn tệ. Dù rằng ta có tốt với họ hơn, quản họ chặt hơn thì cũng mọi thứ vẫn sẽ là như vậy. Đừng mong rằng tình yêu của đàn bà có thể thay đổi họ, cũng đừng nghĩ chỉ cần ta đánh cược một lần đàn ông sẽ đổi thay. Đợi một kẻ thay đổi là sự đánh đổi ngu ngốc nhất của đàn bà. Đừng dại, đàn bà không đủ sức đâu, muôn đời cũng không đợi nổi.

Đợi đến khi cô đơn mới nhớ tới gia đình, bạn bè

Đàn bà lấy chồng đừng cậy hết vào chồng, cũng đừng nghĩ đời mình chỉ có chồng. Đừng đợi đến khi không còn ai bên mình mới nhớ ra rằng mình còn gia đình và bạn bè. Đời này, chồng có thể thành người dưng, nhưng gia đình sẽ luôn là người thân. Chồng có thể bỏ đi, nhưng bạn bè thì không. Vì vậy, dù có chồng hay không, vẫn hãy luôn nhớ mình còn gia đình để yêu thương, bạn bè để giữ gìn. Đàn bà phụ thuộc quá vào đàn ông, xem là đàn ông là tất cả vốn khó có thể hạnh phúc vẹn tròn được.

Đợi đến khi con khôn lớn mới nhớ đến ước mơ của chính mình

Đàn bà hay đàn ông, ai cũng có ước mơ cần theo đuổi. Không phải cứ là đàn bà thì phải đặt ước mơ sau gia đình. Cũng không phải chỉ có đàn ông mới có quyền theo đuổi đam mê đến cùng.

Nên nhớ rằng, đàn bà có chồng hay chưa, đã có con hay chưa cũng đều có quyền làm điều mình muốn. Và đừng nghĩ sẽ phải lựa chọn giữa ước mơ và chồng con. Mình có thể đi chậm hơn, từng bước thôi, không có nghĩa là mình bỏ cuộc.

Gia đình quan trọng, ước mơ cũng cần thiết không kém. Đời người, hối hận nhất chính là đến cuối đời vẫn không thực hiện được điều mình muốn nhất.

Đợi đến khi chồng ngoại tình mới biết mình phải xinh đẹp hơn

Đàn bà thường có quá nhiều việc phải lo toan. Chồng đi làm thế nào, quần áo tinh tươm chưa. Con học hành sao rồi, ăn uống có đầy đủ không. Việc nhà bề bộn, việc ở công sở cũng không thiếu.

Quanh đi quẩn lại, lo cho hết thảy rồi lại không đủ thời gian ngắm nhìn một lần trong gương. Cũng chưa từng hỏi mình nay da dẻ ra sao, vóc dáng thế nào, tuổi già có đến chưa. Cứ vậy rồi năm qua tháng lại, chỉ đến khi nghe ngóng được chồng ngoại tình rồi mới giật mình nhìn lại mình thì có quá trễ không?

Đàn bà, sống đừng chỉ để lo cho chồng con, cũng phải nhớ phải chăm sóc chính mình. Chồng đủ đầy tươm tất, chồng không thiếu thứ gì, nhưng quay sang cứ nhìn thấy vợ đầu bù tóc rối thì cũng có ngày chán nản. Làm vợ, đừng chỉ làm đẹp chỉ để ngắm mình trong gương không hổ thẹn, mà còn đẹp để giữ lấy chồng, giữ mái ấm gia đình. Phải nhớ, phụ nữ đẹp mới có quyền, phụ nữ đẹp mới được quà, nhé!

Đợi khi ly biệt rồi mới biết phải trân trọng người bên mình

Sống ở đời, mỏng manh nhất chính là phận người. Hôm nay gặp, cũng chưa chắc mai còn cười được với nhau. Ly biệt vốn chưa bao giờ báo trước với ai tiếng nào, đến là đến thôi. Vì vậy, còn nhìn thấy được người bên cạnh mình thì hãy trân trọng từng phút giây.

Vì ta không thể biết được lúc nào thì một cái quay lưng đi chính là một cuộc đời đã kết thúc. Đáng sợ nhất không phải là ly biệt, mà là cảm giác ân hận suốt đời vì mình chưa kịp trân trọng.

Đợi khi cái chết tìm đến mới biết yêu cuộc sống

Ai rồi cũng sẽ đến lúc mắt mờ chân run, cận kề cái chết. Thật ra, khi ấy, chúng ta sẽ không còn nhớ mình từng hận thù sân si gì với ai, còn động lại hết thảy là niềm vui hạnh phúc.

Đừng đợi đến khi cái chết tìm đến mới biết cuộc sống này từng đẹp đến nhường nào. Hãy bắt đầu từ hôm nay, yêu thương từng phút giây trong đời mình. Còn được sống chính là thứ hạnh phúc đẹp đẽ nhất.

 

3 giai đoạn nguy hiểm đàn ông dễ ngoại tình nhất

Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.

 

6 kiểu phụ nữ khiến đàn ông cả đời trân trọng, yêu thương

Những kiểu phụ nữ dưới đây là những kiểu khiến đàn ông yêu thương và trân trọng nhất.

 

Người thông minh sẽ không nói 4 lời này, nói ra tất hại chính mình…

Người xưa vẫn thường nói: “Cái miệng hại cái thân”, một lời nói vô ý có thể gây xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời. Vậy nên, người thông minh cần phải biết kiểm soát cái miệng của mình, có những lời không thể tùy tiện nói.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/doi-phu-nu-co-7-dieu-nhat-dinh-dung-cho-doi-147714.html

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé