Đòi tiền lương không được, cô gái đâm chết bạn thân

15:08 13/04/2018

Bức xúc vì không được chủ quán trả tiền lương, Thùy cầm dao đến quán đòi tiền. Trong lúc tranh cãi, Thùy đâm chết bạn thân đồng thời là đồng nghiệp trong quán.

doi-tien-luong-khong-duoc-co-gai-dam-chet-ban-than
Thùy bị cấp sơ thẩm 20 năm tù về tội giết người.

Ngày 13/4, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, đối với bị cáo Nguyễn Thị Thùy (sinh năm 1986, ngụ quận 10, TPHCM) về tội giết người.

Tuy nhiên trong phần thủ tục, luật sư bào chữa cho bị cáo xin hoãn phiên tòa. Từ đó, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.

Theo cáo trạng, tháng 2/2015, Thùy được chị Thanh thuê phụ bán quán cháo vịt, bún mắm. Đến tháng 4/2016, Thùy giới thiệu Hải đến quán của chị Thanh làm việc.

Khoảng 16h ngày 5/5/2016, Thùy đến hỏi lấy tiền lương nhưng chị Thanh không đưa, lúc đó Thùy liền nói không làm cho chị Thanh nữa rồi chạy xe về nhà. Khoảng 16h30 cùng ngày, Thùy lại quán xin làm lại nhưng chị Thanh không đồng ý.

Sau đó, Thùy đến nhà 1 người bạn chơi thì gặp Hải cũng ở đó và uống bia thì vào ngồi nhậu cùng. Một lúc sau, Hải về trước, Thùy ở lại tiếp tục uống bia với bạn mình. Sau khi nhậu xong, Thùy lái xe về, trên đường Thùy dừng lại mua một con dao của một người bán hàng rong rồi bỏ vào túi.

Đến tối, Thùy chạy xe đến quán cháo vịt cầm dao đòi đâm cả Thanh và Hải. Lúc này, Thanh lớn tiếng cự cãi với Thùy.

Cùng lúc Hải từ trong quán đi ra kéo áo lên khỏi bụng thì Thùy nói: "bảnh quá". Hải tiến đến chỗ Thùy hỏi "mày nói ai" thì Thùy dùng dao đâm vào ngực Hải.

Hải ôm ngực chạy vào 1 khách sạn gần đó và gục trên vũng máu. Thấy Hải nằm bất tỉnh, Thùy cùng người dân đưa bạn vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu nhưng Hải không qua khỏi.

Với hành vi của mình Thùy bị TAND TPHCM tuyên phạt 20 năm tù. Cho rằng mức này này quá nhẹ đại diện gia đình bị hại kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt.

 

Những bí mật chưa từng tiết lộ về trùm giang hồ Năm Cam - Kỳ 17: Một loạt 'hảo thủ' con cháu của Năm Cam dính án giết người

Một loạt “hảo thủ” là con cháu trong gia tộc Năm Cam đã tham gia vào 1 vụ hỗn chiến dẫn đến cái chết của Trung sĩ cảnh sát Phan Lê Sơn.

 

Cảnh sát Mỹ rây 1,8 tấn đất tìm bằng chứng về kẻ giết người

Nghi bãi xe là nơi nhóm sát nhân gây án với nữ người mẫu, cho thi thể vào nhiều túi nilon, cảnh sát Mỹ gom 1,8 tấn đất bề mặt để sàng lọc và tìm ra bốn cúc áo của nạn nhân.Tin khác