Cựu đội trưởng CLB Cần Thơ: 'VFF phạt án như thế thì coi như giết chết sự nghiệp của tôi'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:05 02/04/2019

Hậu vệ Nguyễn Văn Quân cho biết, anh rất sốc khi biết tin mình bị cấm thi đấu đến hết lượt đi và nộp phạt 20 triệu đồng.

cuu-doi-truong-clb-can-tho-vff-phat-an-nhu-the-thi-coi-nhu-giet-chet-su-nghiep-cua-toi
Văn Quân sốc khi biết tin bị cấm thi đấu hết lượt đi giải hạng Nhất.

Mới đây, Ban kỷ luật VFF đã ban hành Quyết định số 157/QĐ-LĐBĐVN về việc xử lý kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quân của CLB Bóng đá XSKT Cần Thơ.

Theo đó, cựu đội trưởng Nguyễn Văn Quân bị phạt hai mươi triệu đồng và đình chỉ thi đấu đến hết lượt đi Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia LS năm 2019 của CLB Bóng đá XSKT Cần Thơ do thi đấu không đúng khả năng mà không có lý do chính đáng trong trận đấu giữa hai CLB Bình Phước và XSKT Cần Thơ ngày 30/3 trên SVĐ Bình Phước gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Sau khi nhận được án phạt này, Nguyễn Văn Quân cho biết, anh rất sốc khi biết tin mình bị cấm thi đấu đến hết lượt đi và nộp phạt 20 triệu đồng. "Tôi xin khẳng định, đó là lỗi kỹ thuật trong bóng đá của tôi. Tôi không bán độ, không tiêu cực, tại sao VFF lại cấm tôi?", Nguyễn Văn Quân chia sẻ.

Bên cạnh đó, Văn Quân cũng xin lỗi người hâm mộ cả nước, xin lỗi đội bóng và VFF vì đã làm xấu hình ảnh của giải đấu. Văn Quân khẳng định, anh không cố tình đá phản lưới nhà, đó là một tai nạn. ''Giải hạng Nhất đá không nhiều trận, và VFF phạt tôi án như thế thì coi như giết chếp sự nghiệp của tôi", Văn Quân nói.

"Tôi có gia đình, có con cái, tôi không bao giờ làm những điều xấu hổ để anh hưởng đến tương lai của mình. Rất mong VFF xem lại án phạt cho tôi", Văn Quân nói thêm.

Trước đó, chiều 1/4, Văn Quân cũng bị Ban lãnh đạo CLB Cần Thơ tước băng đội trưởng và cấm thi đấu 3 trận sau với hành vi phản lưới.

 

Cầu thủ Cần Thơ sút thẳng bóng về lưới nhà nhận án phạt cực nặng từ VFF

VFF đã chính thức xử lý kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quân của CLB Bóng đá XSKT Cần Thơ với hành động đá bóng về lưới nhà hôm 30/3.

 

Đài truyền hình Hàn Quốc làm phóng sự dài hơn 10 phút về Nguyễn Công Phượng

Đài Truyền hình KBS vừa công bố đoạn phóng sự dài hơn 10 phút về Nguyễn Công Phượng kể từ khi anh đặt chân đến Incheon United.

 

Lần đầu tiên trong lịch sử, cả đội tuyển Việt Nam được định giá chuyển nhượng trên Transfermarkt

Theo cập nhật mới nhất của trang chuyển nhượng Transfermarkt, cả 23 tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại Asian Cup 2019 đều được định giá.

Tin khác