Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết: 'Những kỳ tích trong quá khứ hãy để nó qua đi'

17:23 06/11/2018

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ về tình hình của toàn đội trong buổi tập thứ hai của ĐT Việt Nam.

doi-truong-nguyen-van-quyet-nhung-ky-tich-trong-qua-khu-hay-de-no-qua-di
Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Chiều 6/11, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ hai tại sân bóng của trường Đại học quốc gia Lào, cách nơi đóng quân của ĐT Việt Nam 13 km. Trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã cử đội trưởng Nguyễn Văn Quyết làm đại diện trả lời báo chí.

Chia sẻ về tâm lý của toàn đội trước trận ra quân, Văn Quyết cho biết hiện tại, các cầu thủ đang rất tập trung. "Như chúng ta đã biết giải AFF Cup là giải đấu rất quan trọng với bóng đá Việt Nam nêntrước trận đấu với Lào các cầu thủ đang giữ được trạng thái ổn định'', Văn Quyết nói.

Trước câu hỏi về sự hòa nhập của các cầu thủ mới lần đầu lên tuyển, Văn Quyết cho hay: "Tôi nghĩ bóng đá là phải thể hiện trên sân nên ngày 8/11 tới đây chúng ta sẽ biết câu trả lời đó. Kết quả của trận đấu sẽ thể hiện sự khát khao và tinh thần của các cầu thủ Việt Nam".

Nói về sự chuẩn bị trước các đối thủ, Văn Quyết tiết lội, toàn đội đã xem băng rất nhiều, BHL cũng đã hướng dẫn để các cầu thủ có sự tập trung cao nhất. "Theo tôi, lúc rảnh rỗi mình có thể mở youtobe xem lại về đối thủ, điều này sẽ rất tốt cho tôi và các cầu thủ".

Đánh giá về sân tập ngày hôm nay, tiền đạo của CLB Hà Nội cho biết, sân hôm nay tốt hơn sân tập hôm qua.

Trước câu hỏi về sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam sau khi bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành công trong thời gian qua, tiền đạo của CLB Hà Nội chia sẻ: "Những thành công tại ASIAD và U23 châu Á, tôi nghĩ đó chỉ là những kỳ tích trong quá khứ nên để nó qua đi. Chúng ta nên tiến về hiện tại.

Chúng ta đã đạt được những gì thì mình nên nỗ lực hơn nữa và chứng minh được khả năng và tin tưởng của BHL cũng như người hâm mộ Việt Nam. Tôi mong rằng cả đội sẽ năm tay thi đấu để đạt thành tích tốt nhất.

Tất cả thành công chỉ là phía sau thôi, hiện tại bây giờ là quan trọng nhất. Tôi mong tất cả người dân Việt Nam hãy nắm tay nhau để đạt được những thành tích tốt nhất", Văn Quyết chốt lại.

ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào chiều mai trên SVĐ quốc gia Lào trước khi bước vào trận đấu chính thức sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 8/11.

 

HLV ĐT Thái Lan: 'Việt Nam là đối thủ số 1 cho chức vô địch AFF Cup'

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, HLV Milovan Rajevac cho biết, ĐT Việt Nam sẽ là đối thủ số 1 của họ tại AFF Cup 2018.

 

Lào sở hữu thành tích 'siêu thảm họa' trong lịch sử AFF Cup

Khi huyền thoại bóng đá người Singapore Sundramoorthy được bổ nhiệm làm HLV trưởng, liệu đội tuyển Lào có thể cải thiện được những kết quả bết bát trong quá khứ?Tin khác