Đối tượng ngáo đá đuổi chém người sau khi xuống xe khách

Theo Hải Trình / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:28 17/09/2019

Đối tượng Hà Văn Hồng, sau khi nghỉ chân tại điểm dừng xe tại TP Ninh Bình đã lên cơn ngáo đá, dùng dao đuổi chém người dân.

doi-tuong-ngao-da-dung-dao-duoi-chem-nguoi-tai-ninh-binh
Đối tượng cầm 2 con dao chém người do có có ảo giác bị đuổi đánh.

Vừa qua Cảnh sát 113 Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã không chế và bắt giữ 1 thanh niên có biểu hiện ngáo đá, tay cầm 2 con dao tấn công người dân trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 16/9, trực ban Cảnh sát 113 Công an tỉnh Ninh Bình nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc 1 thanh niên có biểu hiện bất thường về thần kinh, tay cầm 2 con dao và đuổi chém người dân trên địa bàn khu phố An Hòa, phường Ninh Phong, Thành phố Ninh Bình.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phát hiện đối tượng Hà Văn Hồng (29 tuổi, trú huyện Quỳ Châu, Nghệ An) đang có biểu hiện kể trên.

Đối tượng Hồng ngay sau đó đã bị lực lượng chức năng khống chế, qua đấu tranh khai thác thông tin, Hồng khai sau khi sử dụng ma tuý tại Hải Phòng, đã bắt xe khách từ Hải Phòng về Nghệ An. Khi đến địa phận phường Ninh Phong, Thành phố Ninh Bình xe dừng nghỉ để khách xuống ăn cơm. 

Ăn cơm xong, Hồng cảm giác như đang có người đuổi đánh mình nên đã chạy vào nhà dân gần đó lấy 2 con dao để chống cự và đuổi đánh người.

 

Phát hiện lái xe có biểu hiện ‘ngáo đá’ chạy xe đường dài

Một lái xe có biểu hiện “ngáo đá” điều khiển xe container vừa bị lực lượng công an Thừa Thiên Huế lập biên bản.

 

Khống chế nam thanh niên nghi 'ngáo đá' chém trọng thương người dân

Khoảng 21h30 ngày 10/5, phường Lạc Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng (Hải Phòng), một nam thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' tay cầm dao chém một người đàn ông trọng thương.

 

Giải cứu thanh niên nghi ngáo đá 'làm xiếc' trên đường dây điện cao thế

Nam thanh niên nghi ngáo đá leo lên đường dây điện 500KV ngồi vắt vẻo "làm xiếc" khiến nhiều người sợ hãi.

 

Tin khác