Dòng chia sẻ của diễn viên Thu Quỳnh 'đập tan' hoài nghi về mối quan hệ giữa NSND Hoàng Dũng với Bảo Hân

06:56 29/06/2019

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), diễn viên Thu Quỳnh đã có dòng chia sẻ đầy chân thật trên trang cá nhân Facebook của mình. Những chia sẻ đầy tình cảm đã khẳng định cho việc không có bất kì rạn nứt nào xảy ra trong mối quan hệ giữa các diễn viên "Về nhà đi con".

dong-chia-se-cua-dien-vien-thu-quynh-dap-tan-hoai-nghi-ve-moi-quan-he-giua-nsnd-hoang-dung-voi-bao-han
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ bức ảnh kỉ niệm với đoàn phim Về nhà đi con.

Sáng 27/6, trên địa chỉ cá nhân chính thức của NSND Hoàng Dũng trong Facebook đăng dòng trạng thái với nội dung rất gay gắt: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?"

Ngay lập tức, cộng đồng mạng hướng sự chú ý tới Bảo Hân (vai Ánh Dương) trong bộ phim "Về nhà đi con". Bởi lẽ, cả hai diễn viên đều cùng tham gia diễn xuất trong phim và Bảo Hân là diễn viên mới, đang đi lên từ bộ phim này. Tuy nhiên, khi liên hệ với diễn viên Bảo Hân, cô khẳng định mối quan hệ của mình với "Bố" - cách gọi thân thiết mà mọi diễn viên dành cho NSND Hoàng Dũng đang rất tốt, không hề có xích mích nào cả.

Khi khán giả vẫn còn hoài nghi về những thông tin này thì tối 28/6, diễn viên Thu Quỳnh (đảm nhận vai Huệ) trong phim "Về nhà lên con" đã lên tiếng "đập tan" những nghi ngờ của cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Nguyên văn trạng thái của chị trên Facebook đã chứng minh mối quan hệ giữa các diễn viên của bộ phim đang rất tốt đẹp và họ coi nhau như gia đình của mình. Đó cũng chính là lí do nhân ngày Gia đình Việt Nam, chị muốn dành những lời yêu thương nhất gửi đến ekip làm phim "Về nhà đi con". 

dong-chia-se-cua-dien-vien-thu-quynh-dap-tan-hoai-nghi-ve-moi-quan-he-giua-nsnd-hoang-dung-voi-bao-han
Dòng chia sẻ của diễn viên Thu Quỳnh được đăng tải trên trang cá nhân Facebook.

Mặc dù, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được bất kì thông tin xác nhận nào của NSND Hoàng Dũng, nhưng chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm vì các diễn viên vẫn là "một gia đình" từ trong phim cho đến khi bước ra ngoài đời thực.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 trực tiếp trên VTV1 ngày 28/6

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 trực tiếp trên VTV1 sẽ là khung giờ phim truyện lúc 21h00 tối nay 28/6. Mời các bạn đón xem.

 

Sao Việt hôm nay: Minh Hằng không lấy chồng trước 35 tuổi, Kim Lý khẳng định yêu Hồ Ngọc Hà nhất

Chia sẻ ảnh kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Kim Lý khẳng định yêu Hồ Ngọc Hà nhất.

 

Phạm Băng Băng còn lại bao nhiêu tiền sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Năm 2018, Phạm Băng Băng gần như "mất tích" vì scandal trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD. Năm 2019, cô chia tay bạn trai Lý Thần. Nữ diễn viên còn lại bao nhiêu tiền?

Tin khác