Đồng hồ L.U.C Time Traveler One phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt giới mộ điệu

Theo Mai Hoa / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:37 29/11/2018

Chiếc đồng hồ world time trong bộ sưu tập L.U.C của Chopard là một công cụ lý tưởng cho phong cách sống phiêu du. Bộ sưu tập giới hạn 10 chiếc bằng vàng hồng nguyên khối 18k được thiết kế dành riêng cho Việt Nam đã chính thức ra mắt.

dong-ho-luc-time-traveler-one-phien-ban-viet-nam-chinh-thuc-ra-mat-gioi-mo-dieu
L.U.C Traveler One phiên bản Việt Nam mê hoặc giới sành điệu.

Với cơ chế xem giờ đồng thời ở 24 múi giờ trên thế giới, cỗ máy thời gian này cho phép người đeo có thể theo dõi những công việc đang diễn ra đồng thời tại nhiều điểm khác nhau. L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition được ra đời không chỉ để thoả mãn niềm đam mê của những con người yêu chủ nghĩa “xê dịch“ với mong muốn theo dõi thời gian khắp nơi trên thế giới với chỉ một góc nhìn mà còn là một lời giới thiệu đầy trân trọng và tự hào về đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Điều làm cho chiếc đồng hồ này đặc biệt hơn đối với những người yêu dải đất hình chữ S đó chính là lần đầu tiên, múi giờ Việt Nam được nhắc đến trên một chiếc đồng hồ world time từ một hãng đồng hồ cao cấp trên thế giới có tuổi đời gần 160 năm.

dong-ho-luc-time-traveler-one-phien-ban-viet-nam-chinh-thuc-ra-mat-gioi-mo-dieu
Nắp lưng đồng hồ được chế tác bản độ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Dấu ấn Việt Nam còn được thể hiện đậm nét ở nắp lưng của đồng hồ với bản đồ thể hiện đầy đủ và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam màu trắng được chế tác thủ công trên mặt kính sapphire chống lóa trong suốt, để lộ bộ chuyển động cơ khí lên cót tự động xuất sắc của L.U.C 01.05-L.

Chiếc đồng hồ L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp nhất của BST L.U.C được đặt ra bởi Chopard, từ kỹ thuật đến hoàn thiện, song hành với một phong cách đậm chất quý ông hiện đại – trong lớp vỏ dành riêng cho những lữ khách thế hệ mới.

 

Xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ: Cựu tướng Phan Văn Vĩnh khai bất ngờ về nguồn gốc số tiền 1,1 tỷ mua đồng hổ Rolex

Khai trước phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ, cựu tướng Phan Văn Vĩnh cho biết: Nguồn gốc số tiền 1,1 tỷ bỏ ra mua đồng hồ Rolex của Nguyễn Văn Dương không phải lấy từ lương mà từ việc bán cây cảnh.

 

Ông Nguyễn Hồng Điệp nói về đồng hồ 'sang', xì gà cầm tay

Đã có những ý kiến khác nhau khi xem tấm hình ông Nguyễn Hồng Điệp, trưởng Ban Tiếp công dân trung ương (Thanh tra Chính phủ), đứng với người dân Thủ Thiêm trên tay đeo đồng hồ 'sang' và cầm xì gà.Tin khác