Đồng Nai: Bị đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông dùng xăng đốt ba mẹ con bị thương

17:46 20/08/2018

Do mâu thuẫn xảy ra cãi vã nên bị vợ đuổi ra khỏi nhà, Dũng đã mang can xăng trèo qua nhà vợ phóng hỏa, đốt khiến ba mẹ con bà Huệ bị bỏng nặng.

dong-nai-bi-duoi-ra-khoi-nha-nguoi-dan-ong-dung-xang-dot-ba-me-con-bi-thuong
Dũng tại cơ quan công an.

Ngày 20/8, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, ngụ ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa) để điều tra, làm rõ về hành vi dùng xăng đốt nhà khiến ba người trong gia đình bà Nguyễn Thị Huệ bị bỏng nặng.

Theo công an, giữa Dũng và vợ là bà Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi) có mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Sau đó, Dũng bị vợ đuổi ra khỏi nhà.

Bực tức trước việc bị vợ đuổi ra khỏi nhà, Dũng đã đi mua xăng rồi leo vào nhà. Thấy vợ và hai người con gái là Vũ Thị Thùy Linh (14 tuổi) cùng Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi) trong nhà nên đã dùng xăng tưới lên người hai người này.

Chưa dừng lại, Dũng dùng bật lửa châm lửa đốt khiến ba người bị bỏng nặng. Người dân sau đó phát hiện sự việc nên đã xông vào dập lửa, đưa cả ba người lên BV Chợ Rẫy (TP HCM) cấp cứu.

Riêng Dũng bị bỏng nhẹ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi gây án. Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

 

Người đàn ông phóng hỏa đốt cháy rụi căn nhà ở TP HCM vì cãi nhau với vợ

Sau khi đi nhậu về và xảy ra mâu thuẫn với vợ vì ghen tuông, người đàn ông đã phóng hỏa chiếc xe máy, đốt luôn căn nhà của mình khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi khiến cả khu dân cư náo loạn.Tin khác