Đông Nhi diện váy xuyên thấu khoe bụng bầu trước khi lâm bồn

Thứ ba, 13/10/2020, 18:12 PM

Bộ ảnh kỷ niệm ở giai đoạn cuối thai kỳ của vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng được cư dân mạng khen nức nở vì quá đẹp và quyến rũ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang cập tập chuẩn bị để đón con gái đầu lòng. Trước khi Đông Nhi lâm bồn, cả hai đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm nhận ngày sinh nhật nữ ca sĩ.

Empty
Empty

Chia sẻ bộ ảnh của mình, Đông Nhi viết trên trang cá nhân: "Sinh nhật năm nay vô cùng đặc biệt với mẹ vì không chỉ có ba mà còn có thiên thần nhỏ sắp chào đời. Mong cô gái bé nhỏ của ba mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, an yên. Yêu thương con vô bờ bến. 13.10.2020".

Cũng trong ngày đặc biệt, Ông Cao Thắng cũng có bức tâm thư gửi tới con gái sắp chào đời. Anh viết: "Con gái ơi. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này. Chúng ta cũng đừng quên dành những lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá, hộ lý cùng cả bệnh viện nơi ba mẹ đã cùng lựa chọn cho con. Quãng đường với rất nhiều cái đầu tiên này của ba mẹ đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ và tận tâm của bệnh viện. Từ hai người còn nhiều bỡ ngỡ và lắng lo, ba mẹ đã yên tâm và vững chãi hơn khi được đồng hành và hướng dẫn một cách tỉ mỉ".

Đông Nhi hiện đang ở tuần 37 của thai kỳ và dự kiến sẽ sinh con trong 1-2 tuần tới.

Empty
Empty
Empty
Empty