Động thái bất thường của Angela Baby giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:56 23/11/2018

Giữa tin đồn ly hôn, mọi động thái của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều nhận được sự chú ý của dư luận.

dong-thai-bat-thuong-cua-angela-baby-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh
Bức ảnh chụp cùng cậu con trai được Angela Baby đăng tải lên mạng xã hội.

Trong khi dư luận đang xôn xao xung quanh thông tin vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh ly hôn, Angela Baby đã có động thái đầu tiên và bất thường. Cô đăng tải hình ảnh chụp cùng cậu con trai Bọt Biển Nhỏ lên trang cá nhân. Hai mẹ con đứng trước biển và không có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh. Cùng với hình ảnh là dòng trạng thái: "Cảm ơn vì đã có con". Được biết, ngày lễ Thanksgiving (lễ Tạ ơn) đang tới rất gần.

Một loạt câu hỏi đã được dư luận đặt ra: Tại sao Huỳnh Hiểu Minh không chụp ảnh cùng hai mẹ con Angela Baby? Phải chăng họ đã ly hôn và Angela Baby cảm ơn vì con là nguồn sống duy nhất của cô hiện tại? Đây có phải là một động thái giành nuôi con sau khi họ ly hôn? Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là những suy luận của cộng đồng mạng. Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn chưa lên tiếng về tin đồn ly hôn.

sau-khi-ly-hon-con-trai-cua-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-se-song-voi-ai
Một blogger thạo tin giải trí cho biết con trai bé Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc.

Trước đó, một blogger thạo tin giải trí đã cho biết, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn nhưng không tiết lộ bởi hai người đã kí kết thỏa thuận từ trước. Cũng theo nguồn tin này, con trai của họ, bé Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc. Mối lương duyên giữa vợ chồng "Huỳnh giáo chủ" đã kết thúc.

Cộng đồng mạng đã liên tục tung ra bằng chứng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm. Trong đó, tiêu biểu là tại sự kiện Vogue Film, vợ chồng đình đám này lại không hề ngồi cạnh nhau, người xen giữa lại là "Én nhỏ" Triệu Vy. Không chỉ có vậy, cùng xuất hiện tại sự kiện này nhưng vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại không chụp chung với nhau tấm hình nào. Họ xuất hiện đơn lẻ trên thảm đỏ.

dong-thai-bat-thuong-cua-angela-baby-giua-tin-don-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện riêng rẽ trên thảm đỏ Vogue Film.

Thông tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn sau 2 năm mặn nồng bắt nguồn từ giữa tháng 8. Khi ấy, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc gian lận, thao túng giá 1,8 tỷ cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên Angela Baby thân là vợ lại không có bất kỳ phản ứng nào với thông tin này. Đây trở thành một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị lộ những hình ảnh đang đi chơi hộp đêm và có nhiều hành động thân mật với một người đẹp ngoại quốc, tình tứ đi du lịch Nhật Bản với người đẹp Tân Cương, Cổ Lực Na Trát. Thêm vào đó, thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không nắm tay cùng đi sự kiện như trước và ít thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Đặc biệt, sau khi Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) đã ly hôn cư dân mạng lại càng bán tín bán nghi. Vào tháng 6 vừa qua, bà ngoại của Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 66 và lễ mừng thọ nhưng Angela Baby không có mặt.

 

Đối thủ của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 gây chú ý vì ngoại hình đặc biệt

Nghị lực và sự lạc quan giúp đối thủ của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 truyền cảm hứng cho nhiều người.

 

Dolce & Gabbana bị hàng loạt sao Trung Quốc tẩy chay, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sốc

Địch Lệ Nhiệt Ba và hàng loạt sao Hoa ngữ đã tẩy chay hãng Dolce & Gabbana.

 

Sau khi ly hôn, con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ sống với ai?

Một bogger thạo tin giải trí khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn nhưng cố tình giấu mọi thông tin.Tin khác