Động viên Hứa Chí An sau bê bối 'vụng trộm' với Huỳnh Tâm Dĩnh, Trương Vệ Kiện cũng dính nghi án ngoại tình

14:43 29/05/2019

Truyền thông Hong Kong xôn xao thông tin Trương Vệ Kiện ngoại tình trước khi cưới bà xã Trương Tây.

Trương Vệ Kiện và bà xã Trương Tây.
Trương Vệ Kiện và bà xã Trương Tây.

Mới đây, truyền thông Hong Kong xôn xao thông tin Trương Vệ Kiện ngoại tình trước khi cưới bà xã Trương Tây. Cụ thể, trong giai đoạn hẹn hò, cả hai có một giai đoạn "chiến tranh lạnh". Chính lúc này, Trương Vệ Kiện đã theo đuổi 1 bóng hồng khác là Âu Ỷ Hà.

Âu Ỷ Hà và Trương Vệ Kiện hẹn hò với nhau chỉ trong khoảng 1 thời gian ngắn, sau đó chia tay. Âu Ỷ Hà sau này kết hôn với 1 thương nhân, còn Trương Vệ Kiện quay lại với Trương Tây. Mặc dù thời điểm đó, Trương Vệ Kiện chưa lấy vợ nhưng vẫn đang trong mối quan hệ yêu đương với Trương Tây nên việc anh hẹn hò người phụ nữ khác vẫn phải hứng chịu "gạch đá" từ dư luận.

Trước đó, Trương Vệ Kiện đã gửi lời động viên đến Hứa Chí An sau bê bối ngoại tình với Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh. Cụ thể nam diễn viên viết: “Người không bẻ gãy cây sậy bị giập, bấc đèn sắp tắt, thần cũng không thổi tắt. Mong rằng các đôi vợ chồng đều có thể hiểu ý nghĩa tình yêu chân chính”.

Nam diễn viên cho rằng những lời chỉ trích thời gian qua đã là sự trừng phạt thích đáng đối với Hứa Chí An. Đồng thời Trương Vệ Kiện hi vọng sau sự bao dung của Trịnh Tú Văn, Hứa Chí An sẽ bình tâm và hai vợ chồng cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trong giới giải trí, Trương Vệ Kiện và Hứa Chí An là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết. Ngay khi clip nóng của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh bị tung ra, Trương Vệ Kiện chủ động gọi điện hỏi thăm. Tuy nhiên, Hứa Chí An không trả lời điện thoại.

Ngay sau lời động viên này, Trương Vệ Kiện bất ngờ trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên “Lộc Đỉnh Ký” đã mù quáng bênh vực bạn bè dù rằng trong vụ việc này hoàn toàn là lỗi của Hứa Chí An. Không những vậy, cộng đồng mạng còn khẳng định những lời này của Trương Vệ Kiện chẳng khác nào cổ súy cho thói trăng hoa, ngoại tình của đàn ông.

 

Vương Phi mải mê ghen với Trương Bá Chi nên không đến dự tiệc sinh nhật của con gái?

Vương Phi bị chỉ trích vì không đến dự sinh nhật con gái Lý Yên.

 

Chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh bị hoãn đám cưới với thiếu gia giàu có vì bê bối ngoại tình của em gái

Gia đình Huỳnh Tâm Dĩnh Hong Kong vẫn đang từng ngày từng giờ hứng chịu “búa rìu” dư luận.

 

Được Trương Hằng đến tận phim trường chăm sóc, Trịnh Sảng là cô gái hạnh phúc nhất Cbiz

Trương Hằng còn lặng lẽ ngồi ngắm nhìn Trịnh Sảng từ xa.

Tin khác