Đốp chát với fan, Hòa Minzy bị ‘ném đá’ tơi bời

10:06 04/01/2019

Hòa Minzy thể hiện thái độ đốp chát với fan trên mạng xã hội, lập tức ca sĩ 24 tuổi bị cộng đồng mạng “ném đá” tơi bời.

dop-chat-voi-fan-ca-si-hoa-minzy-bi-nem-da-toi-boi
Hòa Minzy đang bị cộng đồng mạng "ném đá" vì thái độ gắt gao với người hâm mộ.

Trên Instagram, Hòa Minzy chia sẻ đoạn clip ngắn và cho biết đây là chất liệu âm nhạc khác, được ê-kíp lựa chọn cho năm 2019. Cô hào hứng nói chất liệu âm nhạc này bản thân rất mơ ước và từng làm nên thành công trong ca khúc "Ăn gì đây". Tuy vậy, mọi thứ vẫn còn đang chờ ở phía trước.

Lập tức, đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan. Người hâm mộ mong chờ sản phẩm của Hòa Minzy sẽ trở thành hit. Số khác cho rằng giọng hát của nữ ca sĩ xuất thân từ Học viện âm nhạc hợp với ballad hay dân ca hơn. Họ cũng khuyến khích giọng ca xinh đẹp thử nhiều thể loại khác.

dop-chat-voi-fan-ca-si-hoa-minzy-bi-nem-da-toi-boi
Nữ ca sĩ chưa đưa ra bình luận nào sau sự việc.

Hòa Minzy cũng tỏ ra băn khoăn vì không hiểu khán giả thật sự yêu thích cái gì, bản thân cô lại muốn thử ở nhiều thể loại nên thích sự đa năng.

Một fan khen ngợi đoạn clip của Hòa Minzy và góp ý rằng nếu ra mắt, ca sĩ nên giữ nguyên beat có cao trào như thế này, không nên cắt xén hay chỉnh sửa. Tuy vậy, Hòa Minzy lại đáp trả bằng thái độ gắt gao. Cô nói: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì. Cảm ơn em”.

Màn đốp chát của Hòa Minzy làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Phần lớn đều cho rằng fan của nữ ca sĩ góp ý với thái độ chân thành, lễ phép nhưng không hiểu sao cô lại phản ứng gay gắt như vậy.

Trên mạng xã hội, Hòa Minzy vấp phải làn sóng phản đối gắt gao. Nhiều người cho biết họ đang chờ đợi lời xin lỗi của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh. Cộng đồng mạng còn gọi cô là “công chúa của làng xin lỗi”.

Đây được xem là thái độ mỉa mai bởi năm 2018, Hòa Minzy được nhắc nhiều đến không phải bằng sản phẩm âm nhạc, mà ngược lại cô dính nhiều “phốt” nên phải liên tục đưa ra lời xin lỗi.

 

Rộ tin mới phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hòa Minzy nói gì?

Gương mặt thon gọn khác lạ của Hòa Minzy khiến nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã đụng chạm dao kéo.

 

Sao Việt nay: Hòa Minzy xuất hiện nhợt nhạt sau khi phẫu thuật dạ dày, Phí Phương Anh táo bạo với mốt không nội y

Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy sau khi phẫu thuật dạ dày được bạn trai của cô đăng tải trên trang cá nhân đang nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ.Tin khác