Đợt nắng nóng kỷ lục bao giờ chấm dứt?

12:38 03/07/2018

Tình hình nắng nóng gay gắt, được cho là đợt nắng nóng kỷ lục trong năm đang diễn ra tại các tỉnh Bắc bộ dự báo kéo dài hết tuần, với nền nhiệt ngày một tăng.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

nắng nóng kỷ lục
Tình hình nắng nóng gay gắt, được cho là đợt nắng nóng kỷ lục trong năm đang diễn ra tại các tỉnh Bắc bộ. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.

Bắc Bộ đang trong đợt nắng nóng kỷ lục

Bắc Bộ đang trong đợt nắng nóng kỷ lục khiến nhiệt độ tăng cao nhất từ đầu hè cho đến nay. Ngày hôm qua (2/7), số điểm nóng 39-40 độ C đã tăng thêm so với ngày trước đó. Thậm chí, ở Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hóa và Nghệ An có điểm nhiệt độ tới 40-40,3 độ C.

Khu vực miền Bắc, miền Trung nằm trong vùng nhiệt độ cao trên 35 độ C. Trong đó, tâm nóng tiếp tục là Hòa Bình, đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa - Phú Yên, nắng nóng gay gắt với nền nhiệt cao nhất trong ngày phổ biến 37-40 độ C, một số nơi trên 40 độ C.

Khoảng thời gian từ 11 giờ đến 18 giờ nhiệt độ luôn ở mức trên 35 độ C, thậm chí có nơi kéo dài đến 20h. Cùng với nhiệt độ cao là bầu không khí khô,độ ẩm buổi trưa dự báo chỉ khoảng 40-55%.

Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-18 giờ, có nơi kéo dài đến 20h. Cùng với nhiệt độ cao là bầu không khí khô, độ ẩm buổi trưa dự báo chỉ khoảng 40-55%.

Do nắng nóng gay gắt từ sáng sớm nên nhiệt độ trong ngày nóng lên nhanh chóng. Trong đó, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ là nơi nóng nhất, từ đầu đến cuối cao tốc đều dự báo có mức nhiệt cao 40 độ C vào buổi trưa. Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Nội Bài - Lào Cai nắng nóng có phần đỡ gay gắt hơn ở đoạn qua Lào Cai và Hải Phòng, nhiệt độ cao nhất là 38 độ C.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Đợt nắng nóng kỷ lục bao giờ chấm dứt?

Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia cảnh báo, mắng nóng gay gắt diện rộng ở các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ có khả năng kéo dài đến ngày 5/7. Từ đêm 5/7 các tỉnh miền Bắc sẽ có mưa rào giải nhiệt.

Trong đợt nắng nóng kéo dài này, nhiệt độ cao nhất ở các tỉnh Đồng Bằng Bắc bộ (trong đó có Hà Nội) phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 39 độ C; nhiệt độ cao nhất ở các tỉnh Trung bộ phổ biến 38-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Theo dự báo,trên cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, chiều tối nay (3/7) mưa giông sẽ tăng lên, không những làm cản tầm nhìn mà trong cơn giông còn có thể kèm theo lốc xoáy, gió giật mạnh.

 

Hướng dẫn chế quạt điều hoà mát lạnh ngày nắng nóng giúp giảm 5 độ C với giá 'sinh viên'

Chỉ với những đồ dùng dễ kiếm, bạn sẽ có thể chế tạo một chiếc quạt điều hoà theo nguyên lý Eco-Cooler giúp giảm đáng kể nhiệt độ trong phòng.

 

Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội nắng nóng 40 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai 3/7: Hà Nội Nắng nóng gay gắt tiếp tục xảy ra trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất ngày mai phổ biến 38-40 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-18 giờ.Tin khác