Đột nhập nhà người lạ, cho chó ăn, rửa bát vì 'phê' ma túy

Theo Nam Phương / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 14/05/2019

Một người phụ nữ đã bị bắt tại Ohio (Mỹ) sau khi đột nhập vào nhà người lạ, cho chó của họ ăn và rửa bát đĩa.

a2eafa69-75ba-46a5-aba3-d70a44f6c5b0-large16x9_webcheyenneewing
Hình ảnh của Cheyenne Ewing do cảnh sát hạt Vinton cung cấp.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Vinton (Ohio, Mỹ) cho biết họ nhận được cuộc gọi báo cáo vụ trộm tại một ngôi làng của thị trấn Hamden. Người trong nhà nói rằng một phụ nữ đã xâm nhập bằng cửa sau, ngồi trên ghế sofa và bắt đầu cho chó của họ ăn, rửa bát đĩa rồi rời đi.

Họ hoàn toàn không biết người phụ nữ này, cũng như chưa từng mời cô ta vào nhà. Chủ nhà lưu ý vị khách không mời hành động rất lạ lùng. Trong khi cảnh sát đang phỏng vấn chủ nhà, văn phòng lại nhận được cuộc gọi khác nói có một phụ nữ trùng khớp với mô tả nghi phạm đang gõ cửa các hộ khác trong khu vực.

Một nhân viên cảnh sát đã tiếp cận cô này và xác định người phụ nữ là Cheyenne Ewing. Cô dường như có biểu hiện của việc sử dụng ma túy và thậm chí còn nói sai tên cho viên cảnh sát. Cô ta khai đã 2 ngày liên tiếp không ngủ.

Ewing bị bắt vì tội trộm cắp và được đưa đến nhà giam Đông Nam Ohio tại Nelsonville, nơi cô phải nộp số tiền thế chân 10.000 USD. Tiền thế chân là số tiền phải nộp nếu muốn tại ngoại cho đến khi hầu tòa.

 

Ly kỳ vụ Tổng thống Duterte bị tố liên quan đến ‘tập đoàn’ ma túy

Chính quyền Philippines ngày 8/5 bác bỏ mạnh mẽ cáo buộc cho rằng Tổng thống Duterte liên quan tới một “tập đoàn” ma túy. Tuy nhiên, người tố cáo vẫn khẳng định đó là sự thật, CNN ngày 8/5 đưa tin.

 

Vì sao Việt Nam thành điểm trung chuyển ma túy ở Đông Nam Á?

Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn, gần 3 tấn ma túy đá lần lượt bị bắt tại TP Hồ Chí Minh và miền Trung. Vì sao Việt Nam lại liên tục có những vụ án ma túy lớn như vậy trong giai đoạn này?

Tin khác