H’Hen Niê mang dự án sách đến Miss Universe 2018

09:04 15/10/2018

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia thử thách vận động gây quỹ cho chiến dịch “Active for Education” - một phần thuộc dự án cộng đồng mà cô sẽ mang đến cuộc thi Miss Universe 2018.

 

Road To Miss Universe (16)
Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng hào hứng cho sự kiện bán sách gây quỹ.

Có mặt đường sách Nguyễn Văn Bình từ sáng sớm, Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng hào hứng cho sự kiện bán sách gây quỹ. Để chuẩn bị cho chương trình, cô tự tay lên ý tưởng, vận động tài trợ và hỗ trợ ê-kíp chuẩn bị sân khấu. Nàng hậu diện cây đồ năng động, trẻ trung và thoải mái. Với 500 cuốn sách được tài trợ, nhiệm vụ của cô là vận động kêu gọi mọi người mua sách với giá niêm yết hoặc cao hơn. Toàn bộ số tiền bán sẽ được dùng cho quỹ Room To Read.

Bắt đầu chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê chủ động kêu gọi mọi người đến tham quan gian sách của mình, ký tặng và vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ. Cô còn nhiệt tình giới thiệu các đầu sách hay, giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

Road To Miss Universe (6)
Hoa hậu H’Hen Niê chủ động kêu gọi mọi người đến tham quan gian sách của mình.
Road To Miss Universe (10)
Cô còn nhiệt tình giới thiệu các đầu sách hay giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bất ngờ ghé thăm đường sách là nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Ngọc Diễm, người đẹp Trúc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp Lê Thu Trang – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đặc biệt, mẹ Hoa hậu H’Hen Niê – Bà H’ Ngơn Niê cũng có mặt tại chương trình để theo dõi, ủng hộ con gái. Khi được hỏi cảm thấy thế nào khi con gái không lấy chồng sớm theo truyền thống của người Ê đê, mẹ cô vui vẻ cho biết: Ngày xưa nếu Hen nghe lời tôi, thì gia đình tôi đã không có ngày hôm nay.

Hoa hau HHen Nie va cac nguoi ban dac biet (2)
Bất ngờ ghé thăm đường sách là nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Ngọc Diễm, người đẹp Trúc Linh và người đẹp Lê Thu Trang.
Hoa hau Hhen Nie va me (2)
Đặc biệt, mẹ Hoa hậu H’Hen Niê – Bà H’ Ngơn Niê cũng có mặt tại chương trình để theo dõi, ủng hộ con gái. 

Cuối ngày, số tiền quyên góp được tổng cộng là 20.530.000 đồng, cùng với 5.000 USD đến từ Nam A Bank. Ngoài ra, Hoa hậu H’Hen Niê cũng bật mí, không chỉ dừng lại ở việc đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện mà cô còn muốn mình là cái tên tin cậy cho tất cả các chiến dịch vì cộng đồng, lan tỏa lòng nhân ái.

Trước mắt, với vai trò Đại sứ toàn cầu của Room To Read, Hoa hậu H’Hen Niê đã cam kết gây quỹ với khoản tiền 22.000USD (tương đương 512 triệu đồng) để thiết lập một thư viện thân thiện Room To Read tại tỉnh Lâm Đồng và học bổng cho 50 trẻ em tại các nước trên thế giới của tổ chức Room To Read.

Hoa hau Hhen Nie va dai dien Nam A Bank (6)
Road To Miss Universe (23)
Road To Miss Universe (22)
Road To Miss Universe (11)
 

Nghệ sĩ hài Tự Long bật mí điều ít ai biết về Hari Won

Theo Tự Long, bà xã Trấn Thành không chỉ hát hay nhảy đẹp mà nấu ăn rất ngon.

 

Thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 khiến dư luận ngao ngán vì nhan sắc tầm trung, ngoại hình thừa cân, lộ ngấn mỡ

Mặc dù là cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhưng chất lượng thí sinh của Hoa hậu Trái đất 2018 khiến khán giả phát ngán. Cũng vì dàn thí sinh kém sắc mà đại diện Việt Nam – Phương Khánh lại có thêm lợi thế để tiến xa.

 

3 câu chuyện được dân mạng bàn tán sau phần thi trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2018

Ngoài việc quan tâm đến phần trình diễn của Á hậu Phương Nga, cư dân mạng Việt còn thích thú với việc siêu mẫu Minh Tú cũng theo dõi livestream phần thi trên fanpage chính thức, đồng thời cảm thông với sự cố lộ hàng của người đẹp Guadeloupe.Tin khác