Thế giới
17/11/2018 16:49Chưa khai trương, nhà hàng dưới nước này đã kín bàn cho đến tận... mùa hè năm sau
Mang tên là "Under", nhà hàng dưới nước ở Na Uy này dự kiến khai trương vào mùa xuân 2019. Dù tận vài tháng nữa mới chính thức mở cửa đón khách nhưng hiện tại các bàn ăn tại đây đã được đặt kín chỗ cho đến mùa hè. Điều này đã cho thấy sự quan tâm của du khách là rất lớn với nhà hàng Under.
"Bên cạnh cấu trúc được tính toán kỹ lưỡng để có thể chịu được áp lực nước và sóng, chúng tôi phải áp dụng nhiều biện pháp và kỹ thuật tiên tiến rất kỹ lưỡng mới đủ điều kiện hoàn thành được công trình to lớn này. Thậm chí, những đoạn tường phải được làm dày gần 1m mới chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt", Rune Grasdal - kiến trúc sư trưởng thiết kế nhà hàng Under cho biết.
Những bức ảnh về cuộc sống các loài sinh vật dưới nước đẹp đến kinh ngạcNhững bức ảnh đẹp một cách ngỡ ngàng này mang đến cho người xem một cái nhìn thú vị về cuộc sống của các loài sinh vật dưới nước. |