Dù không xinh đẹp, quyến rũ nhưng đây mới chính là mẫu phụ nữ khiến đàn ông khao khát nhất

10:13 30/05/2019

Mẫu người phụ nữ khiến đàn ông khao khát không cần phải quá xinh đẹp, quyến rũ mà là người có những đặc điểm này.

mẫu phụ nữ khiến đàn ông khao khát
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông khao khát nhất. Ảnh minh họa

Vệ sinh cá nhân tốt

Có thể bạn không biết nhưng thực tế thì đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ sẽ vệ sinh cá nhân nhiều hơn nam giới. Điều này có vẻ không công bằng nhưng đó là sự thật. Vệ sinh cá nhân và vẻ đẹp ngoại hình có một mối quan hệ rất gần gũi. Đàn ông thường thích những người phụ nữ sạch sẽ dù có ngoại hình đẹp hay không. Đơn giản, họ có cảm giác an toàn hơn và tự tin hơn khi gần gũi với những người như vậy. Đây là một trong những điểm phụ nữ quyến rũ đàn ông hơn cả vẻ ngoài xinh đẹp.

Phụ nữ có chất “đàn bà”

Phụ nữ có chất “đàn bà” chính là người đủ nữ tính, đủ nhẹ nhàng để đàn ông có cơ hội được bảo bọc và chở che. Khi đàn ông ở bên người phụ nữ này, họ thỏa nhu cầu được làm người đàn ông chân chính. Không chỉ vậy, “chất đàn bà” ở phụ nữ còn là bản năng làm mẹ, làm vợ, là người lo toan nhà cửa gia đình. Kiểu phụ nữ này, đàn ông nào cũng khao khát, thậm chí là bất chấp để theo đuổi.

Làm việc chăm chỉ

Một người đàn ông thường tìm cách để có thể yêu phụ nữ chăm chỉ, biết tiết kiệm thời gian và có trách nhiệm với công việc. Có một điều gì đó khiến khi tập trung vào công việc người phụ nữ trông hấp dẫn hơn so với cả khi trang điểm thật lộng lẫy. Bên cạnh đó, đàn ông thường rất thích phụ nữ biết giá trị của công việc, biết chịu áp lực của khó khăn.

Người phụ nữ biết phũ với đàn ông

Phụ nữ biết phũ với đàn ông không có nghĩa là tuyệt tình bất cần. Phũ ở đây chính là cho đàn ông biết đúng giá trị của mình. Là không xem đàn ông là duy nhất, nắm được thì buông được, yêu được thì phũ được. Là không phải em yêu anh thì em phải đánh mất chính mình. Là không phải em làm vợ anh thì anh có quyền phản bội.

Phũ ở phụ nữ chính là cương nhu đúng lúc, có thể yêu mãnh liệt cũng có thể tuyệt tình khi cần. Có thể cho đàn ông thăng hoa hạnh phúc, cũng có lúc để họ nếm trải bất cần cạn tình. Phũ với đàn ông chính là để họ thấy bạn yêu chính mình, bạn không cần họ tới mức vứt bỏ chính mình.

Tôn trọng đàn ông

Đàn ông có thể sẽ không tìm kiếm phụ nữ gợi cảm mà sẽ tìm người biết tôn trọng mình. Sự tôn trọng sẽ là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài và biểu hiện ở việc chăm sóc, khích lệ, đánh giá cao những điều đàn ông làm được… Đàn ông luôn tìm kiếm những người phụ nữ tôn trọng mình và nếu tìm được thì đó sẽ như là giấc mơ thành hiện thực.

Phụ nữ quyến rũ nhưng không lả lơi

Phụ nữ quyến rũ nhưng không nhất thiết phải cứ ăn mặc hở hang là khiến đàn ông thích. Nhiều người phụ nữ thường có cách nghĩ sai lầm về khái niệm “gợi cảm”. Đôi khi chỉ cần ăn mặc kín đáo nhưng đủ để phô diễn những đường cong hay thân hình đẹp cũng đã là gợi cảm rồi, đừng hở hang quá mức sẽ biến thành phản cảm.

Một người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách làm thế nào để để trở nên hoàn hảo với phong cách ăn mặc gợi cảm và tự tin bằng cách phối kết hợp những bộ trang phục thanh lịch, phù hợp hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn và đong đưa, lả lướt với những người khác.

Người phụ nữ biết "điều"

Phụ nữ đừng chỉ đợi chồng vừa trở về nhà đã càm ràm than phiền, đừng khiến đàn ông thấy về nhà là một việc quá sức chịu đựng. Có mệt mỏi thế nào cũng hãy cho nhau vài lời hỏi han khi trở về. Chồng mệt thì mình hỏi han, chồng muộn phiền thì sẻ chia, chồng không vui thì hài hước đôi chút. Vợ chồng là để gồng gánh thay nhau vướng bận ở đời. Vợ biết điều thì chồng cũng sẽ yêu thương hơn. Vợ tinh tế thì gia đình cũng đầm ấm hơn.

Nụ cười

Khi phụ nữ mỉm cười với một người đàn ông, nó cũng giống như cô ấy đang mở cửa trái tim mình. Điều này khiến đàn ông hiểu rằng, phụ nữ đang mở ra cho mình một cơ hội. Đàn ông luôn bị nữ giới làm cho ngây ngất bởi nụ cười trong sáng, gần gũi. Họ cảm thấy sự ấm áp ở trái tim khi chứng kiến những nụ cười đẹp.

 

5 dấu hiệu chàng giả vờ yêu để được ngủ với bạn

Nếu có 5 dấu hiệu này thì chàng chỉ đang giả vờ yêu bạn thôi nhé.

 

5 câu đàn bà đừng nên nói kẻo mất hết phúc đức

Phụ nữ muốn phúc đức, bình yên thì tuyệt đối đừng nói những câu này.

 

Đối với những kẻ đã hãm hại cuộc đời mình, đạo Phật dạy nên vị tha vì họ sẽ bị báo ứng

Khi gặp cảnh thiệt thòi và đau khổ chúng ta nên nhẫn nhục và chịu đựng. Làm như vậy có thể giúp chúng ta thoát khỏi các hoàn cảnh khổ đau ở tương lai.

Tin khác