Dù ngoại tình Lý Tiểu Lộ vẫn giành được quyền nuôi con từ Giả Nãi Lượng?

06:56 13/02/2019

Hai mẹ con Lý Tiểu Lộ đi mua sắm cùng với một nhóm bạn tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của Giả Nãi Lượng.

du-ngoai-tinh-ly-tieu-lo-van-gianh-duoc-quyen-nuoi-con-tu-gia-nai-luong
Lý Tiểu Lộ cùng con gái đi mua sắm nhưng fan lại gọi tên Giả Nãi Lượng.

Mới đây, theo Sina, cộng đồng mạng đã bắt gặp Lý Tiểu Lộ đi mua sắm cùng con gái Điềm Hinh tại trung tâm mua sắm SKP ở Bắc Kinh. Lý Tiểu Lộ mặc một chiếc áo khoác màu hồng, quần legging, tóc cột đuôi ngựa trẻ trung. Trong khi đó bé Điềm Hinh mặc áo khoác trắng và đôi giày bông màu xám. Lý Tiểu Lộ nắm chặt tay con gái không rời.

Hai mẹ con Lý Tiểu Lộ đi mua sắm cùng với một nhóm bạn tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của Giả Nãi Lượng. Trước đó, nam diễn viên cũng bị bắt gặp một mình đi mua sắm quần áo trẻ em. Cộng đồng mạng tin rằng cặp sao này đã "đường ai nấy đi" và bé Điềm Hinh do mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng.

du-ngoai-tinh-ly-tieu-lo-van-gianh-duoc-quyen-nuoi-con-tu-gia-nai-luong
du-ngoai-tinh-ly-tieu-lo-van-gianh-duoc-quyen-nuoi-con-tu-gia-nai-luong

Dù ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn giành được quyền nuôi con khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Trong khi đó Giả Nãi Lượng lại là một ông bố tận tụy, hết mực yêu thương và chăm sóc cô con gái. Tuy nhiên đây mới chỉ là những phỏng đoán chưa được xác thực của cộng đồng mạng. Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đểu chưa chính thức lên tiếng về việc ly hôn và quyền nuôi con.

Trước đó, chị gái Giả Nãi Lượng là Giả San đã đăng tải một bức ảnh cầm hai cuống vé. Tuy nhiên điều mà cư dân mạng đặc biệt chú ý đó là móng tay sơn màu đỏ thẫm của Giả San trùng khớp với móng tay trong bức ảnh chụp bữa cơm đoàn viên Giả Nãi Lượng đăng tải trước đó. Điều này chứng tỏ Giả Nãi Lượng đã đón Tết cùng bố mẹ ruột và chị gái chứ không phải Lý Tiểu Lộ như lời đồn.

Cộng đồng mạng cho rằng động thái mới này của Giả San không phải là vô tình. Nó xem như lời đáp trả những nghi vấn từ người hâm mộ cho rằng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng quay lại với nhau. Được biết, hiện tại gia đình Giả Nãi Lượng đều khó lòng chấp nhận một cô con dâu như Lý Tiểu Lộ nên mọi người đều không tán thành hai người quay lại với nhau.

 

Phản ứng của Angelina Jolie khi biết tin Brad Pitt đến sinh nhật vợ cũ

Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie cũng được chia sẻ chóng mặt trên truyền thông và mạng xã hội cũng tiết lộ được phản ứng của cô trước tin Brad Pitt đến sinh nhật vợ cũ.

 

Nhan sắc trẻ trung của Lâm Tâm Như được khen nức nở khi xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như để mặt mộc nhưng nhan sắc và thần thái vẫn không thể xem thường, đường nét khuôn mặt rạng ngời, làn da mịn màng, láng bóng.

 

Phùng Thiệu Phong bị cộng đồng mạng phát hiện mượn áo của Triệu Lệ Dĩnh đi quay chương trình

Chiếc áo khoác bò lót lông được Triệu Lệ Dĩnh mặc tại sân bay trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi công bố kết hôn.Tin khác