'Đứa con thần gió' Văn Toàn xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:12 12/06/2019

Với danh hiệu ''Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5'', Nguyễn Văn Toàn có tháng thứ hai liên tiếp được BTC V.League vinh danh.

dua-con-than-gio-van-toan-xuat-sac-nhat-thang-5-vleague-2019
Văn Toàn xuất sắc nhất tháng 5 V.League 2019.

Mới đây, BTC đã công bố kết quả một số giải thưởng tháng 5. Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã xuất sắc đoạt danh hiệu ''Cầu thủ xuất sắc nhất tháng''.

Đây cũng là tháng thứ hai liên tiếp tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai được vinh danh, trước đó vào Văn Toàn đã giành giải bàn thắng đẹp nhất tháng 4.

Trong khi đó, CLB TP HCM cũng đoạt cú đúp danh hiệu tại tháng 5. Đội bóng đang đứng đầu BXH V.League là CLB xuất sắc nhất tháng 5, còn HLV trưởng Chung Hae Seong của CLB này cũng giành giải HLV xuất sắc nhất tháng.

dua-con-than-gio-van-toan-xuat-sac-nhat-thang-5-vleague-2019

Giải thưởng ''Bàn thắng đẹp nhất tháng 5'' đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Trọng Hùng của CLB Thanh Hóa. Cầu thủ trẻ này đã có pha lập công đẹp mắt trong trận đấu gặp CLB Hà Nội tại vòng 9.

Bên cạnh những giải thưởng trên, BTC cũng đã ban hành quyết định kỷ luật đối với các vi phạm tại vòng 12. Theo đó, CLB Nam Định bị phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên CLB có lời nói thô tục với trọng tài tại trận đấu vòng 12 giữa CLB Thanh Hóa và CLB Dược Nam Hà Nam Định, ngày 30/5/2019 trên SVĐ Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

CLB Thanh Hóa bị phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả ném đồ vật và chai nước xuống SVĐ tại trận đấu vòng 12 giữa CLB Thanh Hóa và CLB Dược Nam Hà Nam Định, ngày 30/5/2019 trên SVĐ Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 

Sao trẻ HAGL đại diện Việt Nam vào đội hinh Đông Nam Á sang Nhật Bản thi đấu

Cầu thủ Việt Nam duy nhất góp mặt trong danh sách tuyển Asian Eleven dự giải giao hữu JapaFunCup tại Nhật Bản là tiền vệ Nguyễn Thanh Khôi của HAGL.

 

Vòng loại Euro 2020: Đức, Pháp thắng tưng bừng, Italy toát mồ hôi

Ở loạt trận vòng loại Euro 2020 rạng sáng 12/6 (giờ Việt Nam), hầu hết "ông lớn" của châu Âu đều có được chiến thắng dễ dàng, ngoại trừ Italy.Tin khác