Đưa phụ nữ vào nhà công vụ rồi cởi quần dài dọn nhà, lãnh đạo phòng văn hóa bị đánh

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:54 17/05/2019

Theo ông P., thấy người phụ nữ mình quen bị mệt nên ông đưa vào nhà công vụ để người phụ nữ đó nằm nghỉ. Còn ông thì cởi quần dài, cởi áo đi dọn dẹp nhà.

ubnd huyen dam doi
UBND huyện Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Ngày 15/5, ông Lê Tấn Phát, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã xác nhận với báo chí việc Công an thị trấn Đầm Dơi lập biên bản vụ việc ông B.C.P. là lãnh đạo Phòng VH - TT huyện Đầm Dơi bị hai thanh niên xông vào nhà công vụ hành hung.

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 12/5, ông P. chở theo một người phụ nữ đến nhà công vụ huyện; hai người vào phòng đóng cửa. Khoảng 20 phút sau có hai thanh niên xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xông vào đánh ông P.

Trả lời báo chí, ông P. cho biết sáng 12/5 (chủ nhật), ông chạy xe máy lên cơ quan chuẩn bị cho lễ khai mạc hội thao cơ sở diễn ra vào ngày thứ hai. Trên đường đi có gặp người phụ nữ bán quán nơi ông thỉnh thoảng có ghé để uống cà phê, ăn sáng xin đi nhờ xe lên thị trấn để về nhà mẹ ruột.

Khi đi gần đến thị trấn (TT) Đầm Dơi, người phụ nữ than mệt, muốn ói nên ông P. đưa về nhà công vụ để nghỉ tạm.

"Do mệt nên vào nhà công vụ, chị đó nằm trên giường, còn tôi thì cởi quần dài, cởi áo đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Trời nóng nực, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ thì lúc đó có hai người vào nhà đánh tôi. Nhưng vụ việc này là hiểu lầm vì người phụ nữ tôi cho quá giang cũng "lu bu" dữ lắm. Nên chồng chị ấy buồn đi Bình Dương làm ăn, còn bên chồng theo dõi vô tình tôi nằm trong đối tượng của họ. Xem như tôi bị xui nên không yêu cầu gì".

Cũng theo ông P. thì sau khi sự việc xảy ra, ông có tìm hiểu và được biết người phụ nữ đó có mối quan hệ phức tạp với nhiều người.

 

Cô giáo quan hệ bất chính với đồng nghiệp tại Lạng Sơn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hai đoạn video dài khoảng ba phút, một nữ giáo viên quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Vụ cô giáo khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp: Ly hôn, cô giáo đòi nuôi hai con nhỏ liệu có được?

Liên quan tới vụ việc trên, luật sư Đăng Văn Cường cho biết, vì người vợ liên quan tới clip không mặc quần áo trong nhà nghỉ, là một yếu tố bất lợi khi tranh giành quyền nuôi con.

Tin khác