'Đức Chinh đang cải thiện rất nhiều'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:23 30/08/2019

Theo tiết lộ của hậu vệ Bùi Tiến Dụng, người đồng đội của anh là Hà Đức Chinh vẫn đang cải thiện rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

bui-tien-dung
Hậu vệ Bùi Tiến Dụng.

Trong buổi tập chiều 29/8 của U22 Việt Nam, hậu vệ Bùi Tiến Dụng đã có những chia sẻ về bản thân và đồng đội. Theo Bùi Tiến Dũng, anh đều cảm thấy áp lực ở tất cả những đợt tập trung cùng đội, lần nào lên cũng phải cố gắng nhiều hơn để có thể góp mặt tại SEA Games 30.

"Ở đợt này, các cầu thủ đều rất tốt. Cơ hội rất công bằng và đến với người xứng đáng. Mục tiêu của chúng tôi lên đây là tập luyện chuẩn bị cho SEA Games, và trước mắt là trận gặp Trung Quốc", Tiến Dụng nói

"Khi làm việc với trợ lý của thầy Park, thời gian đầu chúng tôi vẫn phải bắt nhịp với thầy. Sau một vài buổi mới quen và các bài tập của thầy cũng có sự tương đồng với thầy Park nên chúng tôi không cảm thấy quá xa lạ", Tiến Dụng nói thêm.

Trước câu hỏi về phong độ của Hà Đức Chinh, người đồng đội của Tiến Dụng trong màu áo CLB Đà Nẵng và U22 Việt Nam, em trai của thủ thành Bùi Tiến Dũng tiết lộ: ''Sau buổi tập, chúng tôi vẫn hay nói chuyện với nhau. Tôi nghĩ Đức Chinh đang cải thiện rất nhiều ở thời điểm hiện tại".

Buổi tập chiều qua U22 Việt Nam vẫn chưa đủ quân do thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa kịp về Việt Nam, trong khi hai tiền vệ Triệu Việt Hưng và Nguyễn Trọng Hùng dính chấn thương.

Tuy vậy, Bùi Tiến Dụng cho hay sự thiếu vắng này không ảnh hưởng nhiều vì 3 buổi tập gần đây các cầu thủ chủ yếu tập thể lực và chưa có nhiều bài tập chiến thuật.

 

Tập luyện trong mưa, thủ môn Đặng Văn Lâm ôm đầu sợ hãi khi nghe thấy sấm

Đặng Văn Lâm tỏ ra sợ hãi khi nghe thấy tiếng sấm trong buổi tập dưới mưa của ĐT Việt Nam.

 

Lâm Anh Quang cùng đồng đội 'luyện công' trong mưa bão, chuẩn bị đấu Thái Lan

Cơn mưa lớn đã ảnh hưởng đến buổi tập thứ 3 của thầy trò HLV Park Hang-seo cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

 

Văn Toàn chê Thái Lan có hàng phòng ngự kém hơn mặt bằng chung ở Đông Nam Á

Theo tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, hàng thủ của Thái Lan không có gì mạnh lắm so với mặt bằng chung của Đông Nam Á.Tin khác