Dọa 'vạch trần' Park Yoo Chun nhưng Hwang Hana lại có mối quan hệ đáng ngờ với Burning Sun?

19:08 02/03/2019

Sau bài đăng đã xóa trên instagram của Hwang Hana, nhiều người lại cho rằng cô không ám chỉ Park Yoo Chun mà nó liên quan đến vụ bê bối của Seungri.

yoochun2
Dường như, người mà Hwang Hana ám chỉ không phải là Park Yoo Chun

Vào ngày 28/2 vừa qua, hôn thê cũ của Park Yoo Chun đã khiến cả Hàn Quốc dậy sóng khi đăng tải lên Instagram cá nhân một bài viết rất dài. Trong đó, cô đe dọa sẽ "vạch trần" những hành vi dơ bẩn của một người đàn ông nào đó. Mặc dù bài viết của Hwang Hana không chỉ đích danh bất kỳ cá nhân nào nhưng vì chuyện tình ồn ào giữa cô với Park Yoo Chun đã quá nổi tiếng từ trước đó. Nhiều người nhanh chóng suy đoán rằng thiên kim tiểu thư nhà Namyang đang muốn "vạch trần" thành viên JYJ.

Thế nhưng sau đó, khi đọc lại một cách kỹ lưỡng những gì mà Hwang Hana đã viết, người hâm mộ lại tin chắc rằng đối tượng được đề cập đến trong bài không phải là Park Yoo Chun. Cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" được gần 1 năm, và cuộc chia tay của họ diễn ra trong yên bình. Kể từ đó đến nay, cả hai không có bất kỳ va chạm gì với nhau, và Hwang Hana được cho là cũng đã trải qua nhiều mối tình khác. Quan trọng nhất, Hwang Hana có đề cập trong bài viết rằng: "Ngày hôm qua tôi còn cho anh 1 cơ hội cuối cùng...". Xét đến việc họ đã chia tay từ lâu, chi tiết này khiến nhiều fan càng thêm chắc chắn rằng người cô muốn nói đến không phải là Park Yoo Chun.

Sau khi nhận ra điều này, người ta bắt đầu tự hỏi nếu không phải là Yoo Chun thì Hwang Hana đang muốn nhắc đến ai? Và ai đã khiến cô căm phẫn đến mức phải dọa tiết lộ một loạt hành vi dơ bẩn từ mua bán dâm, đánh đập phụ nữ, hành hạ động vật cho đến lừa đảo,...? Quan trọng nhất, nhiều người tự hỏi liệu có phải đây cũng là một người nổi tiếng khác trong làng giải trí Hàn Quốc hay không? Bởi Hwang Hana có nhắc đến "quản lý" và "công ty" của người này trong bài viết của mình.

Hwang Hana Burning Sun

Trên thực tế, những từ khóa "mua bán dâm" hay "đánh đập phụ nữ" khiến nhiều người nhanh chóng nghĩ đến vụ bê bối chấn động làng giải trí Hàn Quốc nhất hiện nay. Sau khi bỏ công tìm hiểu, cư dân mạng phát hiện ra một sự thật chấn động rằng Hwang Hana có quan hệ đáng ngờ với Burning Sun - khởi nguồn loạt bê bối gần đây của Seungri (Big Bang). 

Hwang Hana Burning Sun

Rất lâu từ trước khi Hwang Hana đăng bài dọa "vạch trần", nhiều nguồn tin đã từng chia sẻ rằng bạn gái cũ của Yoo Chun là khách quen tại Burning Sun. Thậm chí còn thường xuyên ghé thăm hộp đêm này mỗi tuần từ một đến vài lần. Instagram của Hwang Hana trước đây từng đăng tải rất nhiều hình ảnh tiệc tùng tại Burning Sun. Tuy nhiên sau khi scandal nổ ra, chẳng hiểu vì lý do gì cô gái này đã xóa hết tất cả các bức hình liên quan.

Một số tin đồn cho rằng Hwang Hana thậm chí còn có cổ phẩn tại Burning Sun. Đồng thời, cũng có không ít thông tin khẳng định thiên kim tiểu thư này có quan hệ cực kỳ thân thiết với Lee Moon Ho - CEO của Burning Sun và cũng là bạn thân Seungri. Nếu search cái tên Hwang Hana trên Naver hiện nay, có thể bắt gặp ngay hai từ khóa có liên quan là "Hwang Hana Burning Sun" và "Hwang Hana Lee Moon Ho". Thậm chí, còn có một số tin đồn cho biết Hwang Hana từng sử dụng ma túy cùng Lee Moon Ho.

Hwang Hana Burning Sun

Người ta tin rằng Hwang Hana cũng quen biết với Seungri (Big Bang), thậm chí có thể là rất thân thiết. Nhiều cư dân mạng khẳng định họ từng nhìn thấy bạn gái cũ của Park Yoo Chun đăng ảnh đi xem concert của Big Bang và tag cả tài khoản Instagram của Seungri vào. Tuy nhiên hiện tại, bức ảnh đó cũng đã "bốc hơi" mà không ai hiểu lý do vì sao.

Tất nhiên, tất cả những tin đồn nói trên hiện chỉ mới dừng lại ở suy đoán của một bộ phận cư dân mạng nhưng chuyện Hwang Hana có liên quan một phần nào đó đến Burning Sun là điều mà nhiều người đã sớm khẳng định chắc chắn. Ngoài ra, với tính cách "thích gây chú ý" của Hwang Hana, netizen cho rằng cũng không có gì khó hiểu nếu cô muốn "ăn theo" một sự kiện hot nào đó để "kiếm fame".

 

Cựu hôn thê của Park Yoo Chun giận dữ đe dọa sẽ 'vạch trần tất cả'

Hwang Hana đã đăng một đoạn trạng thái "phẫn nộ" lên Instagram ngay sau khi Park Yoo Chun comeback dù không chỉ đích danh anh chàng.Tin khác