Được fan nữ tỏ tình, Sơn Tùng M-TP lập tức đồng ý kết hôn

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 05/08/2019

Trước tình cảm của nữ sinh 16 tuổi, nam ca sĩ có cách trả lời khiến fan thích thú.

duoc-fan-nu-to-tinh-son-tung-m-tp-lap-tuc-dong-y-ket-hon

Ngày 4/8, chuỗi sự kiện âm nhạc Sky Tour 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP.Đà Nẵng.

Nhiều người hâm mộ sở hữu tấm vé VVIP đã tập trung trước địa điểm tổ chức để check-in vào tham dự sự kiện Meet&Greet – xem trước buổi tổng duyệt, giao lưu thân mật với Sơn Tùng M-TP và nhận poster có chữ kí của những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Những fan này không được chụp ảnh, quay phim nhưng được xem thần tượng tổng duyệt 2 ca khúc Lạc trôi và Nắng ấm xa dần với không khí thoải mái, tự nhiên. 

Tiếp đến, Sơn Tùng M-TP dành thời gian giao lưu thân mật cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ chuyển mic xuống khu vực khán giả để các fan có cơ hội trực tiếp bày tỏ tình cảm và đặt câu hỏi cho mình.

Không chỉ giao lưu, Sơn Tùng M-TP cũng dành tặng fan những món quà đặc biệt. Nam ca sĩ không ngại gọi trợ lý ra giúp mình tháo dây chuyền hàng hiệu để tặng fan nữ có câu hỏi đầy ý nghĩa: “Nếu được quay lại năm 18 tuổi, có điều gì khiến anh nuối tiếc nhất?”.

duoc-fan-nu-to-tinh-son-tung-m-tp-lap-tuc-dong-y-ket-hon

Trả lời câu hỏi này, Sơn Tùng M-TP tâm sự: “Lâu lắm rồi không ai hỏi Tùng một câu ý nghĩa như thế này. Nghĩ lại những năm 18 tuổi, điều làm Tùng hối tiếc nhất là không thương bố mẹ nhiều hơn. Hiện tại, khi mình ở một vị trí khác, bận rộn và đỡ ngu ngốc hơn… mình nhận ra rằng thời điểm có thể ở gần bố mẹ nhất, yêu thương bố mẹ nhất đã qua rồi.

Đến lúc đi xa, trưởng thành và thông minh, chúng ta lại dành thời gian cho tương lai của mình. Lúc đó, chúng ta dễ quên mất rằng đằng sau chúng ta vẫn còn có bố mẹ trông mong, chờ đợi từng ngày. Đôi khi, chỉ cần nghe tiếng con mình qua điện thoại cũng đủ làm cho bố mẹ cảm thấy hạnh phúc.

Tùng hi vọng rằng nếu có một giấc mơ được quay trở lại quá khứ - dĩ nhiên điều đó không trở thành sự thật được đâu nhưng trong giấc mơ ấy, Tùng có thể ngoan hơn, biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ bố mẹ nhiều thứ” .

duoc-fan-nu-to-tinh-son-tung-m-tp-lap-tuc-dong-y-ket-hon
Ảnh minh họa

Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi hài hước nhận lời cầu hôn của một fan nữ sinh năm 2003. Khi cô bạn này đặt câu hỏi: "Anh có đồng ý chờ em lớn và kí giấy đăng kí kết hôn cùng em không?". Sơn Tùng không ngần ngại trả lời: "Em chắc chưa? Ok, anh chờ em". Câu trả lời của anh khiến cho fan reo hò phấn khích.

Kết thúc phần hỏi – đáp với người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP di chuyển xuống khu vực phía dưới sân khấu và tiếp tục bắt tay, ôm và trò chuyện thân mật cùng từng khán giả.

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh - 12 năm học giỏi, mẹ làm Giám đốc Kho bạc

Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 còn sinh ra trong gia đình gia thế với ba là sĩ quan, mẹ làm Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

 

Lương Thùy Linh từ cô gái nhút nhát đến phút tỏa sáng thành hoa hậu

Sau Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được chú ý khi là người đẹp 10X đăng quang hoa hậu và sẽ có cơ hội dự thi Miss World năm nay.

Tin khác